Sau 3 ngày ra mắt 'Trách ai bây giờ' của Đông Nhi thu hút hơn 2 triệu lượt nghe

-Thứ năm, ngày 04/08/2016 17:14 GMT+7

Sau 3 ngày ra mắt, ca khúc mới của ca sĩ Đông Nhi, Trách ai bây giờ, nhanh chóng trở thành bản hit mới của cô khi có đến hơn 2 triệu lượt nghe trên Zing Mp3.

Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Đỗ Hiếu và cũng là bài ballad đầu tiên anh kết hợp cùng Đông Nhi sau loạt sản phẩm EDM thành công trong suốt 3 năm qua.

 


"Trách ai bây giờ" là sản phẩm ballad đầu tiên giữa Đông  Nhi và Đỗ Hiếu

Đỗ Hiếu chia sẻ: "Trách ai bây giờ lẽ ra có tên là Gói chặt niềm đau, nhưng sau đó suy nghĩ và bàn bạc lại thì tôi quyết định chọn cái tên này cho ca khúc. Đây là một bản ballad có pha chút R&B mà khi nghe kĩ từ phần lời và giai điệu, khán giả sẽ nhận ra liên kết thành một câu chuyện tình buồn. Đó chính là tình cảm của chính tôi”.

 


Đông Nhi dù đang bận rộn với lịch làm việc khá căng thẳng nhưng vẫn quyết định dành thời gian thực hiện một MV cho "Trách Ai Bây Giờ"

Trong thời gian vừa qua nhiều người ấn tượng với những sáng tác nhạc Dance, R&B... của Đỗ Hiếu nhưng ít biết nhạc sĩ này cũng có sở trưởng và đam mê với những bản nhạc tình, nhẹ nhàng và sâu lắng.

Ca sĩ Đông Nhi cho biết với hiệu ứng khá tốt từ công chúng thì kế hoạch MV cho bài hát này lẽ ra sẽ làm sau thì bây giờ cô sẽ lên kế hoạch thực hiện ngay.

 


Hiện "Trách ai bây giờ" đã có hơn 2.2 triệu lượt nghe trên Zing Mp3

Đông Nhi hiện đang cùng Ông Cao Thắng tạo nên một đôi HLV được yêu thích tại The Voice Kids, thu về rất nhiều "chiến binh" ấn tượng. Sự gần gũi, chân thật và đáng yêu của Đông Nhi kết hợp cùng sự điềm đạm, chững chạc của Ông Cao Thắng đã giúp đôi HLV này ngày càng ghi điểm khi tung hứng ăn ý với HLV Noo Phước Thịnh.

Bên cạnh vai trò HLV, Đông Nhi đang chuẩn bị công bố về chuỗi liveshow đầu tiên trong sự nghiệp ca hát đi qua 4 tỉnh thành lớn trên cả nước trong 9 này.

Cùng nghe ca khúc mới của ca sĩ Đông Nhi, Trách ai bây giờ:


N.M

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive