Sau 3h giới thiệu, 71 % số căn hộ Coco Skyline đã được đặt mua

-Thứ ba, ngày 20/09/2016 06:11 GMT+7

Ngày 18/9 tại Hà Nội, Lễ giới thiệu dự án Coco Skyline Resort đã được tổ chức thành công, thu hút hơn 500 khách hàng tham dự.71% số căn hộ Coco Skyline Resort đã được đăng ký đặt mua sau gần 3 giờ giới thiệu. Chương trình được phối hợp tổ chức bởi Sàn giao dịch BĐS Maxland và các đơn vị phân phối chiến lược 5F.

Coco Skyline Resort là dự án căn hộ khách sạn 4 sao nằm ngay vị trí đắc địa của siêu Tổ hợp du lịch giải trí Cocobay Đà Nẵng gồm 2 tòa tháp cao 23 và 28 tầng, với các căn Condotel đa dạng về diện tích, dự kiến bàn giao vào quý I/2018. Các căn hộ được thiết kế hiện đại, nội thất sang trọng, nhấn mạnh sự trẻ trung, năng động, tối ưu ánh sáng và tầm nhìn thoáng rộng ra bờ biển Đà Nẵng, 2 sân golf quốc tế, sông Cổ Cò.

Đây cũng là dự án condotel thông minh đầu tiên tại Việt Nam, điều khiển căn hộ thông qua smartphone và có hệ thống mạng Internet tốc độ cao, thuận tiện cho người lưu trú kết nối cộng đồng, mạng xã hội.

Với mỗi căn Coco Skyline chỉ đầu tư 1,3 tỷ đồng (giá chưa VAT) được hỗ trợ vay vốn lên đến 70% trong thời hạn tối đa 25 năm, khách hàng chỉ đầu tư từ 350 triệu đồng đã có thể sở hữu một căn condotel với cam kết lãi suất cho thuê lại lên tới 12%/năm liên tục trong 8 năm, trao đổi kỳ nghỉ, hưởng 15 đêm trong hệ thống nghỉ dưỡng. Coco Skyline Resort được điều hành quản lý của Naman Hospitality theo mô hình thế giới Smart Stay 6S.

Condotel Coco Skyline có phong cách thiết kế hiện đại, nội thất sang trọng, nhấn mạnh sự trẻ trung, năng động, tối ưu ánh sáng và tầm nhìn thoáng rộng ra bờ biển Đà Nẵng, 2 sân golf quốc tế, sông Cổ Cò.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Sàn giao dịch bất động sản Maxland. Hotline: 0973.86.01.01. Website: Maxland.vn.

Thể thao & Văn hóa

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive