Sau án phạt 'Điệp vụ tuyệt mật' trở lại sóng VTV3

-Thứ tư, ngày 20/05/2015 18:04 GMT+7

Sau 2 tuần tạm ngưng sóng, chương trình Điệp vụ tuyệt mật sẽ trở lại trên sóng VTV3. Tập hai sẽ diễn ra lúc 20h ngày 23/5.

Trong tập phát sóng ngày 2/5 có hình ảnh đồ họa về đường bay từ Thái Lan đến Hà Nội để minh họa cho giải thưởng dành cho top 4 chung cuộc của chương trình. Tuy nhiên, trong bản đồ này đã có sai sót khi không có hình ảnh toàn bộ các đảo, đồng thời không có đường biên giới dẫn đến đặt nhầm địa điểm Hà Nội nằm trên địa phận Trung Quốc.

 


Ngay sau khi báo chí lên tiếng, VTV đã thành lập Hội đồng kỷ luật để xem xét và có hình thức xử lý nghiêm khắc đối với một Phó Trưởng ban sản xuất các chương trình Giải trí và các cá nhân được giao nhiệm vụ kiểm duyệt chương trình. Đồng thời, Tổng Giám đốc VTV đã quyết định tạm dừng phát sóng chương trình Điệp vụ tuyệt mật để kịp thời chấn chỉnh.

Sau 2 tuần tạm ngưng sóng thì thứ Bảy tuần này, tập 2 của chương sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 20g, ngày 23/5/2015 trên kênh truyền hình VTV3. Trong tập này sẽ có những tranh cãi nảy lửa giữa các thí sinh do quá căng thẳng. Khán giả tiếp tục chứng kiến những mâu thuẫn giữa các thành viên trong ngôi nhà chung: Lâm Chí Khanh, Hồng Quế, Phương Mai ở thử thách Không tiếng động.

Nếu ở tập 1, Lâm Chí Khanh bức xúc vì thái độ của các thí sinh khác với mình thì trong tập 2 cô sẽ tiếp tục "ức chế" khi bị "chửi" là ngu vì quá chậm hiểu khi nghe MC của chương trình phổ biến luật chơi.

 


Lâm Chí Khanh - "trung tâm" mâu thuẫn ở tập 2

Điệp vụ tuyệt mật có sự tham gia của 12 nghệ sĩ: Vĩnh Thụy, Harry Lu, Phương Mai, Nathan Lee, David Phạm, Lâm Chi Khanh, Hồng Quế, Huỳnh Anh, Cường Seven, Lily Nguyễn, diễn viên Khả Ngân và ca sĩ MLee.

Điệp vụ tuyệt mật là show truyền hình thực tế hành động, trinh thám, là trò chơi tập thể thử thách thể lực, trí tuệ, tinh thần đồng đội... nhằm tìm ra một điệp viên. 12 thí sinh sẽ sống chung trong một căn biệt thự tại Thái Lan và thực hiện các nhiệm vụ. Đây là chương trình mua bản quyền Sabotage của Hà Lan.

Anh - Lan

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive