Sau Irina Shayk, tới lượt Ronaldo xác nhận đã độc thân

Theo Trí Thức Trẻ-Thứ tư, ngày 21/01/2015 23:00 GMT+7

Cuối cùng thì Ronaldo đã lên tiếng để chấm dứt mọi lời đồi đoán về mối quan hệ của anh với siêu mẫu Irina Shayk.

Trong thông cáo báo chí gửi tới hãng thông tấn AP, Ronaldo viết: "Mối quan hệ kéo dài 5 năm của tôi và Irina Shayk đã đi đến hồi kết. Tôi và Irina Shayk đều đồng ý rằng chia tay là quyết định sáng suốt đối với cả 2".

Sau Irina Shayk, tới lượt Ronaldo xác nhận đã độc thân 1
Ronaldo xác nhận đã chia tay Irina Shayk

Theo Ronaldo, anh lên tiếng là để chấm dứt mọi lời đồn đoán không đúng sự thật xung quanh chuyện tình cảm cá nhân của mình. Hơn 1 tuần trở lại đây, mối quan hệ đổ vỡ giữa Ronaldo và Irina là tâm điểm của giới truyền thông. Một số tờ báo Bồ Đào Nha nói Ronaldo chia tay Irina Shayk vì cô không có mối quan hệ tốt với gia đình anh. Trong khi đó, tờ Sport của Tây Ban Nha lại tin rằng lý do cặp đôi này "đường ai nấy đi" là bởi CR7 đã tìm được "bóng hồng" mới.

Trước đó, Irina Shayk cũng đã xác nhận mối quan hệ đổ vỡ của mình và CR7 thông qua người đại diện. "Chúng tôi có thể thay Irina Shayk xác nhận thông tin cô ấy và Ronaldo đã kết thúc mối tình kéo dài 5 năm", người đại diện của Irina Shayk chia sẻ với tờ Mail Online.

Sau Irina Shayk, tới lượt Ronaldo xác nhận đã độc thân 2
Sau 5 năm yêu đương, cặp đôi Ronaldo - Irina Shayk sẽ không còn chung lối

Dù xác nhận đã chia tay Ronaldo, nhưng người đại diện của Irina Shayk phủ nhận cô bị đá vì mâu thuẫn với gia đình bạn trai như những thông tin mà tờ Correio da Manha (Bồ Đào Nha) đăng tải. Khi được hỏi, người này cho biết ngoài việc xác nhận đã chia tay siêu sao người Bồ Đào Nha, thân chủ của mình sẽ không chia sẻ gì thêm với báo giới.

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive