Scarlett Johansson được mời đóng phim chuyển thể từ truyện tranh

-Chủ nhật, ngày 19/10/2014 16:48 GMT+7

Nữ diễn viên Scarlett Johansson vừa nhận được lời mời cho một vai diễn trong bộ phim chuyển thể từ một tác phẩm truyện tranh Nhật Bản nổi tiếng.

 

Nữ diễn viên Scarlett Johansson. (Nguồn: AFP)

Sau bộ phim "Lucy," Scarlett Johansson sẽ lại đến với một bom tấn khoa học viễn tưởng khác. Nữ diễn viên vừa mới làm mẹ này đã nhận được lời mời đóng vai Motoko Kusanagi, nhân vật nữ chính nửa người nửa máy xinh đẹp của tác phẩm "Ghost in the Shell."

Lời mời này đến với Johansson sau khi hãng DreamWorks không đạt được thỏa thuận với nữ diễn viên người Australia Margot Robbie, người vừa tỏa sáng sau bộ phim "The Wolf of Wall Street."

Phiên bản Hollywood của "Ghost in the Shell" sẽ là một bộ phim ly kỳ với định dạng 3D do người đóng nhằm phân biệt với bản phim hoạt hình của đạo diễn Mamoru Oshii ra mắt năm 1995 và năm 2002.

Nội dung phim sẽ dựa trên tác phẩm truyện tranh gốc của Masamune Shirow phát hành từ năm 1989 tới năm 1991. "Ghost in the Shell" là câu chuyện của Motoko Kusanagi, một cô gái nửa người nửa máy, thành viên của tổ chức chống khủng bố có tên Public Security Section 9 trong cuộc truy lùng một tên tội phạm được gọi là Puppeteer.

Bộ phim sẽ do Rupert Sanders, đạo diễn phim "Snow White and the Huntsman" chỉ đạo./.

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive