Sẽ có cách, đừng lo

-Chủ nhật, ngày 17/01/2016 20:03 GMT+7

là tên cuốn sách vừa được ra mắt bạn đọc chiều ngày 17/1 của nữ tác giả Tuệ Nghi.

(Thethaovanhoa.vn) - Sẽ có cách, đừng lo
Cuốn sách là những dòng tự sự, trăn trở về tình yêu, chuyện đời, chuyện người được đúc kết qua nhiều năm tháng của tác giả Tuệ Nghi muốn chia sẻ với tất cả mọi người, đặc biệt là chị em phụ nữ: “Mọi thứ đều sẽ có cách giải quyết, nút thắt nào cũng sẽ có cách để mở, người cần đến sẽ đến và người cần đi sẽ buộc phải ra đi. !”.

Không chỉ là đứa con tinh thần, động viên tác giả mà cuốn sách còn đem lại niềm tha thiết yêu cuộc sống cho độc giả, thể hiện năng lượng sống tích cực khi đứng trước những điều tưởng chừng như rất khó vượt qua.

 


Tác giả Tuệ Nghi

Thông điệp mà cuốn sách mang lại đó là cuộc sống có rất nhiều chông gai, nhưng cho dù mọi chuyện có đau khổ, khó khăn đến mấy thì cũng sẽ có cách giải quyết. Chỉ cần chúng ta học cách đón nhận nó, một cách tích cực, nút thắt nào cũng sẽ có cách để mở,”sẽ có cách, đừng lo”.

Chia sẻ lại buổi ra mắt cuốn sách, tác giả Tuệ Nghi cho biết, trước đây chị đã từng cho ra mắt cuốn sách Luật ngầm, là cuốn tiểu thuyết đọng lại trong mỗi người đọc là sự ám ảnh, buồn bã. Bởi vậy, trước khi cho ra mắt Luật Ngầm 2 chị muốn giới thiệu đến độc giả cuốn “” như một màu sắc mới đầy niềm tin và hy vọng.

Đỗ Mỹ Anh

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive