Sẽ không có máy tính bảng Nexus mới trong năm nay?

Theo VnReview-Thứ năm, ngày 28/05/2015 17:48 GMT+7

VTV.vn - Sự kiện Google I/O 2015 sắp diễn ra nhưng không có bất cứ thông tin về chiếc máy tính bảng Nexus mới nào được tiết lộ.

Trước đó, đã có rất nhiều tin đồn cho biết, Google có thể sẽ ra mắt đến 2 chiếc smartphone Nexus trong năm nay. Một chiếc của Huawei sản xuất mang tên mã Bullhead, màn hình 5.7 inch cùng cấu hình "khủng bố" với chip xử lý Snapdragon 810, pin 3500 mAh.

Thiết bị thứ hai do LG sản xuất và nó sẽ là một phiên bản khác của LG G4 mang tên mã Angler, máy được cho là sẽ có màn hình 5.2 inch, chip xử lý Snapdragon 808, đây cũng sẽ là mẫu kế thừa chiếc Nexus 5 từng rất thành công của LG.

Mặc dù mọi thông tin về 2 mẫu smartphone Nexus mới đều đã rất đầy đủ, thế nhưng khi mà sự kiện I/O 2015 sắp diễn ra, chúng ta vẫn chưa có một thông tin nào về mẫu máy tính bảng Nexus tiếp theo của Google.

Tất nhiên, mọi chuyện đều có thể xảy ra và Google có thể gây bất ngờ nhưng khả năng này là không cao. Nexus 7 thế hệ 2 (2013) đã bị ngừng bán còn Nexus 9 mới chỉ ra mắt được 1 năm nên vẫn còn xuất hiện trên gian hàng của Google.

Mọi chuyện đều có thể xảy ra và chúng ta vẫn còn hy vọng về một chiếc máy tính bảng Nexus mới sẽ được Google giới thiệu tại I/O 2015 diễn ra tại San Francisco vào ngày 29/5 tới.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive