Sedan Renault Talisman giành giải xe đẹp nhất năm tại festival ô tô quốc tế năm 2016

Theo ICT News-Thứ năm, ngày 28/01/2016 16:22 GMT+7

Mẫu sedan hạng D Renault Talisman

VTV.vn - Hãng xe hơi đến từ Pháp Renault đã giành 3 giải thưởng lớn tại Festival ô tô quốc tế lần thứ 31, trong đó có giải "Xe đẹp nhất năm" dành cho mẫu sedan Renault Talisman.

Mẫu sedan sang trọng của Renault mang kiểu dáng thiết kế sang trọng, kèm theo những công nghệ hiện đại, tiện ích mới đã dành được giải "Xe đẹp nhất năm" tại festival ô tô quốc tế tại Paris.

Renault Talisman được trang bị hệ thống Multi-sense giúp người lái có thể tuỳ chọn được 5 chế độ khác nhau tuỳ theo tâm trạng của lái xe, chế độ Sport, Comfort, Neutral, Eco và Perso. Hệ thống thông minh này với công nghệ truyền động 4Control truyền động 4 bánh cùng giảm xóc điện tử mang lại khả năng vận hành thông minh cho mẫu sedan này.

Công nghệ truyền động 4Control trên Talisman
Công nghệ truyền động 4Control trên Talisman

Đại diện phụ trách thiết kế Renaul Laurens Van Den Acker cho biết: ''Giải thưởng này được trao sau một năm đầy phấn khích với những sản phẩm mới như Espace, Kadjar, Talisman và Megane mới với những nỗ lực đem đến một phong cách thiết kế đẳng cấp trên tất cả các mẫu xe. Những giải thưởng như vậy khuyến khích chúng tôi tiếp tục theo đuổi chiến lược thiết kế mới này. Slogan của thương hiệu “Passion for life” chính là kết quả của việc thay đổi ngôn ngữ thiết kế mới được giới thiệu năm 2012".

Công nghệ Multi-Sense trên Renault Talisman
Công nghệ Multi-Sense trên Renault Talisman

Festival ô tô quốc tế được tổ chức đến hết ngày 31/1, tại đây, các hãng xe trưng bày các mẫu xe concept tại Hôtel National des Invalides, Paris.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive