"See You Again" phá kỷ lục lượt nghe trực tuyến tại Anh

Theo Zing-Thứ hai, ngày 27/04/2015 22:33 GMT+7

VTV.vn - Ca khúc chia tay tài tử Paul Walker đã đạt 3,72 triệu lượt nghe tại xứ sở sương mù từ ngày 20/4 - 26/4, phá vỡ kỷ lục do chính giai điệu này lập được 1 tuần trước đó.

Fast & Furious 7 hiện là bộ phim ăn khách thứ 5 trong lịch sử nhân loại với doanh thu 1,321 tỷ USD. Không ngạc nhiên khi giai điệu khép lại bom tấn, đồng thời là ca khúc chia tay tài tử Paul Walker, cũng "làm mưa làm gió" trên các bảng xếp hạng âm nhạc thế giới suốt những tuần qua.

Tại Anh, từ ngày 20/4 - 26/4 có 3,72 triệu lượt người thưởng thức See You Again trên mạng Internet. Đây là kỷ lục của thị trường nhạc số xứ sở sương mù đối với số lượt nghe trong một tuần lễ. 7 ngày trước đó, kỷ lục thuộc về chính See You Again với 3,68 triệu lượt nghe.

Trên dịch vụ nghe nhạc trực tuyến Spotify tại Mỹ, ca khúc này hiện cũng giữ kỷ lục về số lượt nghe trong một ngày (4,2 triệu lượt hôm 13/4) và một tuần lễ (21,9 triệu lượt từ 6/4 - 12/4).

Trong 2 tuần gần nhất, ca khúc do Wiz Khalifa và Charlie Puth trình bày dẫn đầu cả bảng xếp hạng nhạc số lẫn Hot 100 của hệ thống Billboard, chấm dứt quãng thời gian thống trị của bản "hit" Uptown Funk! đến từ Mark Ronson và Bruno Mars.

Rapper Wiz Khallifa chia sẻ: “Tôi rất vinh dự khi được tham gia ca khúc tri ân Paul Walker. Tôi hy vọng là anh ấy có thể tự hào về See You Again”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive