Sepp Blatter bị ném tiền vào mặt

-Thứ ba, ngày 21/07/2015 09:05 GMT+7

Dân trí Trong cuộc họp báo ở Zurich ngày hôm qua, cựu Chủ tịch FIFA, Sepp Blatter đã bị diễn viên hài Simon Brodkin ném thẳng cục tiền vào mặt trong sự ngỡ ngàng của nhiều quan khách.

Trong thời gian qua, ông Sepp Blatter đã phải đối diện với nhiều sức ép từ vụ scandal tham nhũng của FIFA. Tới mức, người đàn ông quyền lực nhất thế giới bóng đá đã phải từ chức chủ tịch FIFA ngay sau khi tái đắc cử vài ngày.

 


Cựu Chủ tịch FIFA, Sepp Blatter bị tiền giả vào mặt


Tất nhiên, không ít người căm ghét Sepp Blatter. Thậm chí, cực đoan như diễn viên hài Simon Brodkin. Trong cuộc họp FIFA ở Zurich ngày hôm qua, diễn viên này đã khiến cho Sepp Blatter bẽ mặt trước các quan chức.

Không rõ bằng cách nào, Simon Brodkin đã lẻn vào trong cuộc họp này và ném cục tiền giả vào mặt của Sepp Blatter. Trước khi thực hiện hành động này, diễn viên người Anh đã quát: “Sepp Blatter này, đây là số tiền cho Bắc Triều Tiên năm 2026”.

Không cần phải nói cũng hiểu rằng Simon Brodkin đang ám chỉ với vụ nhận hối lộ của FIFFA (đứng đầu là Sepp Blatter) để giành quyền đăng cai World Cup trong quá khứ. Thực tế, nước Anh, quê hương của Simon Brodkin cũng thất bại trong hai lần tranh cử đăng cai World Cup 2018, 2022 (đang bị điều tra vì nghi “có mùi”.

Hành động quá khích của Simon Brodkin đã khiến cuộc họp bị gián đoạn trong 10 phút. Sau đó, Sepp Blatter không ngần ngại chỉ trích diễn viên hài này. Ông nói: “Tôi xin lỗi vì những điều xảy ra không liên quan tới bóng đá. Tôi chỉ cần gọi điện cho mẹ tôi và bà ấy sẽ trấn an rằng: ‘Con đừng lo, đó là hành động của kẻ thiếu giáo dục’. Những điều tương tự không có ý nghĩa gì với tôi cả”.

H.Long

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive