Sergio Ramos: 'Biết thế tôi nhận thẻ đỏ từ phút thứ 5 cho rồi'

-Chủ nhật, ngày 03/04/2016 12:41 GMT+7

Nhận thẻ đỏ trong trận Real Madrid thắng Barcelona 2-1 nhưng Sergio Ramos chỉ đùa cợt về tấm thẻ của mình.

Với một lỗi với Luis Suarez, Ramos nhận thẻ vàng thứ 2 và bị đuổi khỏi sân khi trận đấu chỉ còn khoảng 10 phút. Tuy nhiên, sai lầm của anh đã được Ronaldo che mờ bằng bàn thắng ấn định tỉ số 2-1 cho Real Madrid trên sân Camp Nou.

Ramos trả lời phỏng vấn sau trận: “Madrid có nghĩa vụ phải chiến thắng”, anh nói. “Vẫn còn nhiều điểm phải giành được ở mùa giải này và bàn thắng của Cris cho thấy chúng tôi đang làm tất cả những gì có thể”.

“Chúng tôi đã khiến họ gặp nhiều khó khăn sau hiệp 1, kể cả khi đá ít hơn 1 người. Nếu tôi biết đội kiểu gì cũng thắng dù đá thiếu người và kiểu gì cũng thắng dù có cầu thủ nhận thẻ đỏ thì tôi đã cố gắng để nhận thẻ đỏ ngay từ phút thứ 5 cho rồi”, Ramos nói đùa.

Chiến thắng 2-1 này của Real được xem là màn “báo thù” trận thua 0-4 trên sân nhà ở lượt đi mùa giải. Ramos nói: “Thật tốt khi bóng đá trao cho bạn cơ hội để trả thù. Bạn phải luôn giữ đôi chân trên mặt đất. Các CĐV của chúng tôi xứng đáng với chiến thắng này sau khi đã chịu đựng quá nhiều. Đến đây và thi đấu ở đẳng cấp cao nhất là điều rất quan trọng”.

Real kém Barca 7 điểm trên bảng xếp hạng Liga và còn gặp Wolfsburg ở Champions League vòng Tứ kết. Theo Ramos: “Đây là cách chúng tôi khôi phục lại sự tự tin. Đội bóng đang làm việc rất chăm chỉ để cố gắng tạo ra điều gì đó quan trọng trong mùa giải này. Chúng tôi đang đi đúng hướng”.

H.Đ
Tổng hợp

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive