Shayne Ward sẽ hát tại Lễ hội Glow Hà Nội 2014

-Thứ năm, ngày 16/10/2014 21:27 GMT+7

(Dân trí) - Với mục tiêu nâng cao nhận thức về thế giới xung quanh của nhiều đối tượng, tầng lớp khác nhau, Lễ hội Glow lần đầu tiên sẽ có mặt tại Việt Nam vào cuối tháng 10. Điều đặc biệt, Quán quân X-Factor UK 2005 Shayne Ward sẽ biểu diễn trong lễ hội âm nhạc Glow.


 


Quán quân X-Factor UK 2005 Shayne Ward

Theo thông tin từ BTC, Shayne Ward sẽ đến Hà Nội vào 23/10 và tới đêm 25/10, Shayne Ward sẽ trình diễn một số ca khúc trong album sắp ra mắt của anh. Cũng tại lễ hội âm nhạc, bên cạnh Quán quân X-Factor UK 2005 còn có sự xuất hiện của DJ người Anh Scott Kirby và nhiều ca sĩ Việt như: Tuấn Hưng, Tuấn Hưng, Cường Seven, Kimmese…

 
Chiến dịch Lễ hội Glow được tổ chức bắt đầu từ tháng 10 với các hoạt động xã hội dành cho học sinh - sinh viên, các nhóm nhảy tại Hà Nội, và nổi bật nhất sẽ là đêm nhạc Lễ hội Glow được tổ chức tại Công viên nước Hồ Tây vào ngày 25/10 tới.

Glow không chỉ giới hạn là một chương trình âm nhạc, mà là một sự kiện, một chiến dịch nâng cao ý thức xã hội và phát triển trong cộng đồng một cách tích cực qua các hoạt động, như gây quỹ từ thiện, quyên góp, hội thảo và hội nghị dành cho thanh niên.

 

 


Bà Nguyễn My Lan (trái) - Giám đốc sáng tạo ý tưởng cũng là người sáng lập công ty I AM Group trả lời báo chí trong cuộc họp chiều 16/10.

Mở màn là phát động cuộc thi “Glow Challenge 2014”. Cuộc thi kêu gọi các nhóm nhảy chuyên và không chuyên trên địa bàn thành phố Hà Nội tham gia dự thi, và đưa ra thông điệp của mình để ủng hộ một tổ chức cộng đồng như Làng trẻ em SOS, Trung Tâm Giáo Dục Thiên nhiên (ENV), hay Operation Smile (Phẫu Thuật Nụ Cười)…

Không chỉ dừng lại ở đó, Glow hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới qua ánh sáng, sắc màu, và âm thanh; được thiết kế với nhiều không gian sáng tạo, độc đáo, phù hợp cho mọi lứa tuổi. Không gian mô phỏng hình ảnh thiên nhiên như Thác nước, Khu vườn huyền bí, Tường Graffiti dạ quang, Khu vực trải nghiệm 3D... sẽ tạo nên một thế giới ngập tràn ánh sáng huyền ảo như lạc vào “hành tinh” Pandora của phim “Avatar”.

Người tham dự lễ hội còn có thể hòa mình vào một loạt các hoạt động đặc sắc, hấp dẫn khác như vẽ body painting bằng màu dạ quang, chụp hình trong thế giới Avatar, tham gia các trò chơi tương tác với giải thưởng hấp dẫn trong một lễ hội Carnival thu nhỏ.
 

 

Ca sĩ Min (bên phải) xuất hiện tại buổi họp báo giới thiệu chương trình lễ hội Glow

Lễ hội âm nhạc mang tầm cỡ quốc tế đem đến nhiều màn biểu diễn độc đáo của các nghệ sĩ nổi tiếng trong nước và quốc tế. Đặc biệt là ca sĩ nổi tiếng thế giới Shayne Ward - quán quân X Factor Anh.

Bà Nguyễn My Lan, Giám đốc sáng tạo ý tưởng cũng là người sáng lập công ty I AM Group, cho biết: “Chúng tôi tin rằng giải trí có sức mạnh đoàn kết mọi người thành một cộng đồng nhằm hỗ trợ một mục tiêu chung. Và mục tiêu của Glow chính là thay đổi nhận thức của mọi người về cuộc sống xung quanh thông qua một cuộc vận động quy mô lớn. Với thông điệp Chung tay hành động - Tham gia phong trào - Xây dựng tương lai tươi đẹp, tôi kỳ vọng mạnh mẽ vào sự thành công và sức lan tỏa của Glow”.

Ngọc Bích

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive