“Siêu Cuội” Thanh Bạch lên cung trăng Đồ Rê Mí

-Thứ hai, ngày 08/09/2014 05:39 GMT+7

(Dân trí) - Là giám khảo khách mời của đêm thi các bài hát dân ca, MC Thanh Bạch đã khuấy động trường quay khi ngẫu hứng chuyển thể ca khúc “Lý cây bông” sang phiên bản tiếng Anh đầy hài hước.

 

Trong liveshow Đồ Rê Mí tối 7/9, toàn bộ trường quay được trang hoàng như cung trăng để hòa chung không khí rộn ràng của Tết trung thu.

 

Chú Cuội Xuân Bắc chế giễu Ốc Thanh Vân: “Chị Hằng gì mà trán dô, gắn mi bị lệch, mắt bồ câu con bay con đậu”.

 

“... Không bằng chị Hằng Châu Anh của đội Ban giám khảo”, Xuân Bắc hài hước.

 

Với chất giọng sáng, vang, bé Nguyễn Duy Thành (giữa) được giám khảo Đồ Rê Mí Online lựa chọn hát chung cùng top 6 Đồ Rê Mí trong “Liên khúc trung thu”.

 

Một gương mặt bí ẩn được giám khảo Xuân Bắc giới thiệu đầy úp mở: “Siêu Cuội chứ không phải ấm đun nước”.

 

MC Thanh Bạch đã bất ngờ vào vai "chú Cuội" đội Ban giám khảo vui trung thu cùng top 6 Đồ Rê Mí. "Chú Cuội" Thanh Bạch ngẫu hứng chuyển thể ca khúc “Lý cây bông” sang tiếng Anh vô cùng vui nhộn.

 

Chế giễu chú Cuội Thanh Bạch “hát Lý cây bông dở thấy mồ”, “chú Cuội” Trang Thư đã thể hiện ca khúc này vô cùng tự tin. 

 

Cô bé cũng vượt qua thử thách đếm ca khúc có mấy bông hoa một cách dễ dàng.

 

Là gương mặt 3 tuần liên tiếp được khán giả bình chọn nhiều nhất, tuần này “hoa khôi” nhí Bảo Ngọc tiếp tục ghi điểm với tiết mục "Lý ngựa ô" (dân ca miền Trung).

 

Bảo Ngọc được giám khảo Xuân Bắc khen nhảy múa nhuần nhuyễn như một người đang cưỡi ngựa thật. 

 

Còn giám khảo Châu Anh thì nhận xét: “Bảo Ngọc hát ra chất miền Trung”. Trong ảnh, các giám khảo phấn khích với tiết mục của Bảo Ngọc.

 

Cuội Tuấn Ngọc hát một ca khúc đậm chất Tây Nguyên “Thênh thênh Oong ơi”. 

 

Giám khảo Xuân Bắc ví von Tuấn Ngọc hát ngọt ngào đến độ cả trường quay ngủ hết.

 

Chọn một thử thách không hề dễ là quan họ Bắc Ninh, Thu An đã bắt đầu tiết mục đầy ấn tượng: “Trầu này trầu tính trầu tình, ăn vào cho đỏ môi Thanh Bạch, môi Xuân Bắc”.

 

Với ca khúc “Con sáo sang sông”, “liền chị” Thu An khiến giám khảo Thanh Bạch phải thốt lên: “Giọng ca sao mà ngọt ngào, luyến láy, sao mà điêu luyện”. Còn giám khảo Xuân Bắc dành lời khen: “Giọng ca hội đủ các yếu tố vang, rền, nền, nẩy”.

 

Với ca khúc "Hò giựt chỉ" Quảng Ngãi, Hải Nam tái hiện hình ảnh quăng lưới, kéo chài y chang một ngư dân.

 

Khi được giám khảo Xuân Bắc hỏi thích ăn cá gì, Hải Nam trả lời “Con thích cá chiên”. Khi được hỏi tiếp: “Thích cá gì chiên”, cậu bé 5 tuổi hồn nhiên đáp: “Dạ, cá mập”.

 

Là thí sinh khép lại đêm thi các ca khúc dân gian, cô bé 5 tuổi rưỡi Quỳnh Đan đã vượt qua thử thách hát cải lương “Đất phương Nam” bằng phong thái vô cùng tự tin.

 

Giám khảo Châu Anh khen: “Giọng Quỳnh Đan có chất xước xước nhưng thấm trong lòng. Có những đoạn bạn ý hát mùi thật là mùi”.

Phương Nhung
Ảnh: Thanh Long

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive