Siêu mẫu diễu hành trên sàn diễn thời trang kêu gọi bình đẳng giới

-Thứ sáu, ngày 03/10/2014 14:06 GMT+7

(Dân trí) - Mới đây, một chương trình trình diễn thời trang ở Paris đã “gây sốc” với màn diễu hành của các người mẫu đình đám nhất thế giới nhằm kêu gọi nữ quyền.

Đạo diễn sáng tạo của chương trình - ông Karl Lagerfeld - đã khiến chương trình của mình trở thành một sự kiện thời trang được nhắc tới nhiều nhất trên các tạp chí.

“Thầy phù thủy tóc bạc” của làng thiết kế thời trang đã mời những người mẫu thân thiết với ông cũng đồng thời là những người mẫu nổi tiếng nhất thế giới như Gisele Bundchen, Cara Delevingne, Joan Smalls, Kendall Jenner hay Georgia May Jagger đến tham gia buổi trình diễn.

 


Một cuộc biểu tình đầy phong cách. “Thầy phù thủy của làng thời trang” Karl Lagerfeld đã mời những người mẫu tên tuổi sải bước trong chương trình của mình tại Paris. Nhóm các người mẫu được dẫn đầu bởi Cara Delevingne.

Karl Lagerfeld vốn đã được biết tới với nhiều ý tưởng độc đáo cho sàn catwalk, ông từng biến chương trình biểu diễn thời trang của mình trở thành một trung tâm mua sắm, lần này, ông biến sàn catwalk trở thành một đường phố đang diễn ra biểu tình, đòi quyền bình đẳng giới cho phụ nữ, dẫn đầu đoàn là siêu mẫu Cara Delevingne bắc loa hô hào.

“Đội quân” người mẫu còn cầm theo những tấm biển đề những khẩu hiệu cổ vũ cho nữ quyền. Cara Delevingne dẫn đầu đoàn diễu hành và liên tục nói vào loa “Chúng ta muốn gì?” để cổ vũ tinh thần cho các nữ đồng nghiệp.

Cùng trong chủ đề về nữ quyền, ông Karl Delevingne còn đưa vào một người mẫu nam duy nhất đi theo đoàn và mang tấm biển đề “HeForShe” - tên một chiến dịch kêu gọi bình đẳng giới của Liên Hợp Quốc do nữ diễn viên Emma Watson hiện làm Đại sứ.

 


Siêu mẫu Gisele Bundchen đã thể hiện rất đạt tinh thần cần có ở một cuộc “biểu tình”.

 


Siêu mẫu Cara Delevingne dẫn đầu đoàn và liên tục “hét” vào loa câu nói: “Chúng ta muốn gì?”

 


Cùng đồng hành với Cara Delevingne là người bạn thân thiết Georgia May Jagger.

 


Các người mẫu đều tỏ ra rất hứng thú và hết mình với buổi trình diễn độc đáo.

 


Buổi trình diễn được lấy ý tưởng từ những dòng người ngược xuôi trên đường phố.

 


Các người mẫu sôi nổi bước đi trên sàn catwalk lấy cảm hứng từ những đường phố của Paris.

 


Cara Delevingne cổ vũ các bạn đồng nghiệp trong cuộc diễu hành.

 


Các người mẫu mang theo những tấm biển, băng-rôn với những khẩu hiệu kêu gọi bình đẳng giới bằng cả tiếng Anh và tiếng Pháp.

 


Đạo diễn ý tưởng của chương trình - ông Karl Lagerfeld, sau cùng đã nhập đoàn cùng với các người mẫu và dẫn đầu đoàn diễu hành.

 


Các người mẫu cùng sải bước trên sàn catwalk theo phong cách của một… đoàn biểu tình.

 


Tổng biên tập của tạp chí thời trang Vogue Mỹ - bà Anna Wintour - đang ngồi thưởng thức buổi trình diễn bên các đồng nghiệp trong giới.

Bích Ngọc
Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive