Siêu mẫu Gisele Bündchen tham gia đóng phim quảng cáo Chanel

-Thứ tư, ngày 15/10/2014 16:23 GMT+7

Bộ phim quảng cáo mới của Chanel có sự tham gia của siêu mẫu hàng đầu thế giới Gisele Bündchen và đạo diễn tài năng của Hollywood Baz Luhrmann.

 

Đạo diễn Michiel Huisman và siêu mẫu Gisele Bündchen. (Nguồn: WireImage)

Vào ngày 13/10 vừa qua, Chanel đã gây xôn xao cộng đồng mạng khi tung ra đoạn phim quảng cáo ngắn cho chiến dịch No.5 với sự tham gia của siêu mẫu Gisele Bündchen.

Sau đó một ngày, vào 14/10, thương hiệu này tiết lộ đang sản xuất một bộ phim quảng cáo mới với tựa đề "The one that I want."

Bộ phim này là sự kết hợp giữa người mẫu có cát-xê cao nhất thế giới (Gisele đã kiếm được 47 triệu USD trong năm ngoái) và một trong những đạo diễn tài năng nhất của Hollywood, Baz Luhrmann.

Những người nghi vấn sau khi xem đoạn phim quảng cáo ngắn vào ngày 13/10 sẽ tìm thấy gợi ý cho các câu hỏi trên trong quá trình làm phim, bao gồm cả bình luận của đạo diễn và nhà thiết kế sản xuất về nhân vật do siêu mẫu Gisele Bündchen thủ vai.

Tuy nhiên để xem đầy đủ bộ phim, bạn sẽ phải đợi cho đến ngày ra mắt bộ phim vào hôm 15/10.

Một vài hình ảnh và cảnh phim trong video cho thấy người mẫu Brazil xuất hiện cùng nam diễn viên Michiel Huisman trong vai người yêu của cô.

Tài tử người Hà Lan được khán giả biết đến trong series phim "Game of Thrones" (Trò chơi quyền lực) và "Nashville".

Cùng với đoạn phim, Chanel cũng tiết lộ một số hình ảnh mới về siêu mẫu Bündchen, trên vai trò là gương mặt đại diện cho loại nước hoa No.5./.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive