Siêu mẫu Minh Triệu, Kỳ Hân sang Thượng Hải dự show thời trang lớn

-Thứ sáu, ngày 03/04/2015 15:15 GMT+7

Cùng đại diện của FashionTV Việt Nam trong chuyến gặp gỡ và trao đổi kinh nghiệm với đại diện các kênh truyền hình FashionTV khác trong khu vực, diễn ra tại Thượng Hải mới đây, là siêu mẫu Minh Triệu và Kỳ Hân.

 


Siêu mẫu Minh Triệu (trái) và Kỳ Hân

Ngày 30/03/2015, Fashion TV Việt Nam trở thành khách mời danh dự tham gia lễ khai trương FashionTV BabyFace tại Thượng Hải, Trung Quốc. Đại diện tham dự sự kiện gồm có Ông Mai Duy Bảo - CEO Tập Đoàn Truyền Thông Integration, Ông Phạm Đình Trung – Trưởng đại diện FTV tại Việt Nam cùng 2 siêu mẫu Kỳ Hân và Minh Triệu.

Tham gia với tư cách khách mời đặc biệt Fashion TV Baby Face Thượng Hải chính là siêu mẫu Minh Triệu và Kỳ Hân. Nếu như siêu mẫu Minh Triệu được nhắc tới với thành tích từng đoạt giải đồng Siêu mẫu Việt Nam năm 2008, giải hình thể đẹp nhất Nữ Hoàng Đêm Hội Model’s Day năm 2008, Siêu mẫu của năm 2013; thì Kỳ Hân là người mẫu đoạt giải nhất Asia Model Festival Awards 2014, quán quân siêu mẫu Châu Á tại Hàn Quốc.

Kênh truyền hình FashionTV Việt Nam được biết đến như một kênh truyền hình đặt ra các tiêu chuẩn thời trang, làm đẹp và cuộc sống được cập nhật theo những xu hướng thời trang mới nhất từ khắp các kinh đô thời trang thế giới.

Có mặt tại lễ khai trương cũng là cơ hội để FashionTV Việt Nam gặp gỡ và trao đổi kinh nghiệm với đại diện các kênh truyền hình FashionTV khác trong khu vực.

Một số hình ảnh của Minh Triệu, Kỳ Hân chuẩn bị cho chuyến đi và tại lễ khai trương FashionTV BabyFace tại Thượng Hải -TQ:

 

Hình ảnh siêu mẫu Minh Triệu, Kỳ Hân và đại diện của FashionTV Việt Nam tại sân bay trước giờ sang Thượng Hải


  

Minh Triệu (trái) và Kỳ Hân háo hức với chuyến đi

 


Siêu mẫu Minh Triệu (trái) và Kỳ Hân với váy dạ hội tham dự buổi lễ khai trương FashionTV BabyFace tại Thượng Hải

 


Kỳ Hân

 

Minh Triệu

 
  
      


Hai siêu mẫu Việt Nam cùng đại diện của FashionTV Việt Nam và các khách mời tại lễ khai trương FashionTV BabyFace tại Thượng Hải.


Tin: Thùy Trang
Ảnh: Hiển Khuất

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive