Siêu mẫu Trương Nam Thành và hot girl Lilly Luta yêu nhau?

-Thứ năm, ngày 09/10/2014 12:03 GMT+7

(Dân trí) - Cặp “trai tài gái sắc” này sẽ là tình nhân của nhau trong bộ phim mới mang tên Hiệp sĩ giữa đời thường.

Bộ phim phác họa chân dung chàng hiệp sĩ trong thời hiện đại rất đỗi đời thường. Thắng (Trương Nam Thành thủ vai) là chàng trai đang ở độ tuổi trưởng thành suy nghĩ khá chín chắn nhưng đôi lúc lại trẻ con, hồn nhiên. Thạo võ nghệ nhưng Thắng cũng dùng mưu để đối phó với kẻ xấu và thậm chí là bại trận, tìm đến sự giúp đỡ của người khác. Nhưng theo tiến triển từng tập phim, có thể thấy chàng hiệp sĩ trẻ tuổi trưởng thành từng ngày, hiểu được đạo nghĩa và giữ được nụ cười yêu đời dù trong nghịch cảnh. Cách xây dựng nhân vật khá thật của bộ phim khiến chân dung những hiệp sĩ xả thân làm việc nghĩa không bị lý tưởng hóa hay xa vời mà trở nên rất gần gũi.

 

Vào vai Thắng hiệp sĩ là diễn viên, người mẫu Trương Nam Thành. Đây là vai diễn khó vì bên cạnh diễn xuất còn đòi hỏi thể lực phải thật tốt cũng như phải dày công khổ luyện võ thuật. Hiệp sĩ giữa đời thường là phim truyền hình mang hơi hướng hành động của đạo diễn Huỳnh Phú, do đó Trương Nam Thành phải tự mình đảm nhiệm rất nhiều phân cảnh đánh nhau, thi triển võ công. Chưa kể nhân vật Thắng còn là chàng trai “văn võ song toàn”, thông thạo âm nhạc, thi ca nhưng lại trẻ trung, hồn nhiên. Những yếu tố phức tạp đan xen vào nhau khiến Thắng là nhân vật thú vị nhất trong phim.
Như câu chuyện cổ tích giữa thời @, chuyện tình hiệp sĩ Thắng và tiểu thư Mai Mai (Lilly Luta) cũng đẹp lãng mạn, đủ sức lay động trái tim khán giả. Từ lòng biết ơn, Mai Mai dành cho ân nhân những suy nghĩ tốt đẹp và tình yêu lớn dần lên. Còn Thắng cũng rung động trước vẻ đẹp trong sáng, vô tư của Mai Mai. Nhưng ngăn trở giữa giàu nghèo, sang hèn và đỉnh điểm là vẻ xấu xí trên gương mặt của Thắng đã đẩy họ xa nhau.

 

Lilly Luta là gương mặt khá phù hợp để vào vai tiểu thư Mai Mai. Rũ bỏ mác “hot girl”, cô gái có dung mạo xinh xắn như búp bê dần chứng tỏ thực lực qua lối diễn xuất dễ thương. Bên cạnh Trương Nam Thành, cả hai khá xứng đôi và làm nên câu chuyện tình nhẹ nhàng, lãng mạn.

Khai thác những số phận, cuộc đời gần gũi trong cuộc sống, Hiệp sĩ giữa đời thường chuyển tải thông điệp sâu sắc về nghị lực vượt qua gian khó, thử thách để thành công và tôn vinh những tấm gương can đảm phi thường, dám liều mình cứu người. Đây là bộ phim truyền hình pha chất hành động mới nhất của đạo diễn Huỳnh Phú, sẽ chính thức phát sóng trên kênh SCTV14 vào giờ vàng phim Việt lúc 19g45 mỗi ngày từ 9/10/2014.

 

KM

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive