“Siêu vòng một” Anh quốc sinh đứa con thứ 5

-Thứ ba, ngày 05/08/2014 09:46 GMT+7

(Dân trí) - Chiều qua 4/8, người đẹp Jordan, hay còn có tên là Katie Price, đã sinh con gái sớm hai tuần so với dự kiện bằng biện pháp sinh mổ. Cô bé chào đời tại một bệnh viện tư ở London và đây là đứa con thứ 5 của người đẹp ngực bự.

Mặc dù Katie Price đã đặt lịch sinh con với bệnh viện vào ngày 15/8 tới nhưng cô con gái của cô đã chào đời một cách bất ngờ vào chiều qua 4/8. Người đại diện của Katie đã xác nhận thông tin này với báo giới, tuy nhiên người này từ chối tiết lộ thêm bất kỳ chi tiết nào.
 

 

Katie Price và chồng trẻ Kiera Hayler vừa đón con gái chào đời.

 

Trước khi con gái thứ 5 năm chào đời, Katie đã trả lời phỏng vấn trên tờ OK! nói về mối quan hệ hiện tại giữa mình và chồng, Kiera Hayler. Katie từng đau lòng phát hiện ra chồng ngoại tình với hai người phụ nữ khác, vốn là bạn của Katie, trong khi cô mang bầu đứa con của hai người.

 

Kiera vốn là một vận động viên thể hình kiêm vũ công thoát y. Katie và Kiera đã có với nhau một cậu con trai 11 tháng tuổi và cô con gái mới chào đời hiện chưa có tên.
 
Katie buồn bã tâm sự: “Chúng tôi đang cố gắng giải quyết mối quan hệ và làm việc đó mỗi ngày. Tôi muốn tập trung để sinh con khỏe mạnh hơn là lại chấm dứt thêm một cuộc hôn nhân nữa. Vì thế,t ôi quyết định vẫn sinh con và giúp Kieran điều trị tâm lý”.
 

 

Siêu mẫu 36 tuổi của Anh đã sinh tới 5 đứa con với 3 người đàn ông khác nhau. 
 
“Trong suốt 3 tháng qua, tôi đã phải chịu cảm giác khá căng thẳng và mệt mỏi bởi tôi còn đang mang bầu. Nhưng mọi thứ giờ đây đã tốt đẹp hơn rồi. Nhiều người nói rằng, Kiera còn quá trẻ và chỉ muốn qua đường với những người phụ nữ khác để tìm vui, nhưng tôi đã hiểu ra nhiều điều từ việc này”, Katie nói về khả năng tha thứ cho chồng.
 

“Nếu anh ấy cần tìm một ai đó trẻ trung hơn, nóng bỏng hơn, cân đối hơn và xinh đẹp hơn, thì bạn nên xem lại hai người phụ nữ mà anh ấy cặp kè. Đó đều là những phụ nữ hơn tuổi? Nhưng như thế thì dễ dàng hơn và giúp anh ấy bớt chứng bệnh nghiện sex”, Katie phân tích và lý giải trường hợp của chồng.  
 
Người đẹp 36 tuổi cho biết, chồng cô thực sự thấy “kinh tởm” những gì mình đã làm và muốn vợ tha thứ. Katie kể rằng, cô liên tục hỏi chồng về từng chi tiết trong mối quan hệ với hai người phụ nữ kia để giải tỏa mọi thắc mắc, hoài nghi và nỗi đau của mình.  
 
“Kiera thực sự suy sụp sau tất cả mọi chuyện. Tôi mừng khi thấy điều đó. Tôi còn thấy anh ấy bật khóc trong nhà tắm như một đứa trẻ”, Katie kể lại.
 

 

Katie Price và con trai 11 tháng tuổi xuất hiện trên bìa tạp chí OK!
 
Sau tất cả, siêu mẫu đã trải qua 1 lần đổ vỡ trong hôn nhân nhận ra rằng: “Thật tuyệt vời khi bạn trở nên mạnh mẽ và đây là cuộc sống thật. Bạn phải sống tiếp mà thôi. Ngay từ đầu, tôi đã sẵn sàng ly dị Kiera. Nhưng giờ tôi hiểu hơn về chứng bệnh nghiện tình dục, tôi không hiểu mình đã làm gì sai?. Tôi nhận ra rằng, tôi chẳng làm gì sai cả, nếu hai người phụ nữ đó không phải là bạn của tôi, thì cũng có thể là những người đàn bà khác”.
 
Tuần trước, trước khi con gái chào đời, Katie đã tạm chấp nhận những lỗi lầm của chồng và đồng ý để anh xuất hiện bên cạnh mình lúc cô lâm bồn. Song, bạn bè của siêu mẫu ngực bự cũng không rõ Kiera có ở bên cạnh vợ con lúc người đẹp 36 tuổi nhập viện sinh con gái hay không.
 

 

Người đẹp Anh quốc đã tạm chấp nhận lỗi lầm ngoại tình của chồng và đồng ý cho phép anh ở bên mình trong lúc cô sinh nở.

 

Katie là một trong những người đẹp cá tính của làng giải trí Anh quốc. Cô thành công trong vai trò một người mẫu, một diễn viên truyền hình thực tế và là một cây viết với lượng sách bán rất chạy.

 

Katie đã có 4 đứa con, Harvey (12 tuổi) với người yêu cũ Dwight Yorke, Junior (9 tuổi) và Princess (7 tuổi) với chồng cũ - Peter Andre. Kiera là người chồng thứ hai của siêu mẫu 36 tuổi, cặp đôi đã có với nhau 2 mặt con, một trai và một gái.

 

Vy Vy

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive