Smartwatch mới của Asus sẽ có pin 7 ngày?

Theo ICT News-Thứ tư, ngày 28/01/2015 13:00 GMT+7

Thế hệ ZenWatch đầu tiên

Nhờ trang bị cho smartwatch của mình một CPU và hệ điều hành được tối giản, chiếc ZenWatch 2 của Asus được cho sẽ có thời lượng pin lên tới 7 ngày.

Asus đã chính thức bước chân vào thị trường smartwatch hồi cuối năm ngoái với chiếc ZenWatch của mình. Đây là một trong số các smartwatch có thiết kế đẹp, tuy nhiên, ngoài ra nó không có gì nổi bật so với các smartwatch chạy Android Wear khác trên thị trường. Chính vì vậy ZenWatch không có điểm nhấn nổi bật nào so với đối thủ.

Thực tế này có thể sẽ thay đổi trong thế hệ ZenWatch thứ 2, khi mà theo thông tin trang Focus Taiwan mới đăng tải, Chủ tịch Asus Jonney Shih vừa tiết lộ rằng ZenWatch 2 sẽ có thời lượng pin lên tới một tuần. Có được thành quả này là nhờ ZenWatch 2 sẽ được trang bị "CPU và hệ điều hành được tối giản". Hiện nay, các smartwatch bán trên thị trường thường chỉ cho thời lượng pin khoảng hai ngày, bởi vậy, nếu như thông tin này là chính xác, Asus có thể sẽ tạo nên một bước đột phá.

Bên cạnh đó, một số tin đồn cho biết smartwatch mới của Asus sẽ có chức năng gọi điện mà không cần dùng đến điện thoại giống như Gear S của Samsung. Tuy nhiên, nếu bạn mong chờ sớm được sở hữu sản phẩm này, thì có lẽ bạn sẽ hơi thất vọng một chút, bởi Asus sẽ chỉ ra mắt ZenWatch 2 trong quý III/2015. Thế hệ ZenWatch thứ nhất hiện được Asus bán với giá 199 USD, còn giá của model kế nhiệm hiện chưa được tiết lộ.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive