Soái ca "vạn người mê" tung ảnh quá khứ béo ú

-Thứ năm, ngày 11/08/2016 03:59 GMT+7

Sau khi rũ bỏ được 80kg mỡ thừa, chàng trai Thái Lan đã trở thành hotboy nổi tiếng thế giới.

Hot boy Phoblux Tanapat Techagunya đến từ Mueang Saraburi, thủ phủ của tỉnh Saraburi, miền trung Thái Lan hiện đang là cái tên gây bão cộng đồng mạng cả thế giới.

 

Hành trình giảm cân của Phoblux Tanapat Techagunya khiến nhiều người kinh ngạc và khâm phục ý chí, nỗ lực của chàng này.

 

Trong khi những hot boy khác không dám thừa nhận hình ảnh quê mùa, xấu xí của bản thân trong quá khứ, Phoblux Tanapat Techagunya thản nhiên công khai những hình ảnh béo ú "vạn người chê" của mình trên trang Facebook cá nhân.

 

Sau khi xem những hình ảnh "Phoblux Tanapat Techagunya của ngày hôm qua", nhiều người không thể tin nổi chàng trai béo, xấu, đen trong ảnh là hot boy cao ráo, đẹp trai hút hồn hiện tại.

 

Chỉ sau một năm kiên trì tập luyện không ngừng nghỉ, Phoblux Tanapat Techagunya đã giảm được 80kg, từ 155 xuống còn 75kg. Từ một chàng trai mặc cảm vì ngoại hình, Phoblux Tanapat Techagunya đã tự tin hơn rất nhiều khi có thân hình chuẩn mực.

 

Theo chàng hot boy này chia sẻ, giảm cân thực sự là một cuộc đấu tranh không biết mệt mỏi, không thể thỏa hiệp. Trước đây, anh chàng rất thích ăn, đặc biệt là khi chán nản, anh chàng thường tìm đến đồ ăn để an ủi chính mình.

Dần dần, Phoblux Tanapat Techagunya luôn tìm được cái cớ để ăn uống. Chính thói quen ăn uống vô độ của Phoblux Tanapat Techagunya đã khiến anh chàng mắc bệnh béo phì, đi lại khó khăn, quần áo rất khó mua, khó chọn.

 

Chỉ khi sức khỏe của anh ngày một tồi tệ hơn, anh chàng mới giật mình nhận ra tác hại của việc ăn uống vô độ.

 

Sau khi nhận ra điều đó, Phoblux Tanapat Techagunya đã quyết tâm thực hiện một cuộc phẫu thuật thu nhỏ dạ dày. Lúc bình phục cũng là lúc anh chàng lao vào tập luyện.

 

Ngoài việc kiên trì tập luyện, Phoblux còn kết hợp chế độ ăn uống khoa học, có lợi cho sức khỏe. Sau một năm, anh cũng hoàn thành hành trình giảm cân khổ cực, chính thức từ chàng béo "vạn người chê" thành soái ca "vạn người mê".

 

Câu chuyện của Phoblux Tanapat Techagunya đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người. Hiện, số người theo dõi chàng hot boy mới nổi của xứ Chùa Vàng cũng tăng lên đến hàng chục ngàn người.

Theo Lê Nguyên

Sina/Dân Việt

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive