SỐC: Celine Dion sẽ biểu diễn trong đám tang của chồng?

-Thứ ba, ngày 19/01/2016 14:20 GMT+7

Celine Dion dường như đang có kế hoạch biểu diễn trong lễ tang người chồng quá cố của mình là René Angelil, sau khi ông qua đời cách đây vài ngày vì ung thư.

René Angelil qua đời hồi đầu tuần này (14/1) sau một cuộc chiến dài chống lại căn bệnh ung thư vòm họng. Gia đình và bạn bè của ca sĩ kiêm nhà quản lý nổi tiếng sẽ cùng nhau tiễn ông về nơi an nghỉ cuối cùng trong một buổi lễ được tổ chức tại thánh đường Notre-Dame ở Montreal, Canada.

Đây cũng chính là nơi Celine Dion kết hôn với chồng cách đây 21 năm, và danh ca 47 tuổi được cho là đã lên kế hoạch cất tiếng hát để gửi tới người chồng thương yêu của mình một lần cuối.

Một nguồn tin chia sẻ với HollywoodLife.com: "Cô ấy muốn tưởng nhớ chồng qua lời hát nên có ý muốn biểu diễn tại lễ tang của ông".

Theo các nguồn tin, Celine Dion đang nghĩ về việc biểu diễn bản ballad nổi tiếng của cô là Because You Loved Me.


Đây không phải là lần đầu tiên Dion muốn cất tiếng hát vì chồng. Trước đó, khi sức khỏe của ông ở giai đoạn nghiêm trọng, nữ ca sĩ đã trình diễn bài hát The First Time Ever I Saw Your Face vô cùng cảm động trong một buổi diễn ở Khu nghỉ dưỡng và sòng bài Cung điện Caesars Palace ở Las Vegas.

 


Celine Dion hạnh phúc bên người chồng hơn cô 26 tuổi. Ảnh: MSN

René Angelil và Celine Dion có với nhau 3 người con, gồm cậu con trai 14 tuổi René và cặp song sinh khác trứng Eddy và Nelson, 5 tuổi. Nhà quản lý còn có 3 người con riêng, đều đã trưởng thành với người vợ trước, là Anne-Marie, Patrick và Jean-Pierre.

René Angelil, từng là cố vấn và quản lý đóng vai trò quan trọng trong sự nghiệp âm nhạc của Celine Dion, đã chiến đấu với căn bệnh ung thư vòm họng từ năm 2013.

Duy An
Theo MSN

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive