Sốc với gương mặt biến dạng của nhà thiết kế Donatella Versace

-Thứ tư, ngày 05/11/2014 11:07 GMT+7

(Dân trí) - Việc lạm dụng dao kéo làm đẹp và kéo dài tuổi thanh xuân đã khiến gương mặt của nhà thiết kế danh tiếng và giàu có Donatella Versace biến dạng thảm hại. Nhà thiết kế 59 tuổi xuất hiện ở São Paulo với gương mặt bóng loáng khó hiểu. 


Nhà thiết kế Donatella Versace có mặt tại São Paulo, ngày 4/11 vừa rồi. Tuy nhiên, việc bôi quá nhiều kem dưỡng da, làm ẩm khiến gương mặt của bà bóng loáng vì lượng dầu lớn trên mặt cùng lớp mồ hôi dính dáp trên mặt.

 


Khi gặp giới săn tin, Donatella vội đeo kính vào và sải bước uyển chuyển tại sân bay.

 


Có lẽ chiếc áo khoác họa tiết da báo và chiếc khăn trên cổ Donatella không phù hợp với khí hậu nóng nực tại Brazil lúc này. Bà xách theo một chiếc túi xách và một va ly nhỏ chứa đầy nữ trang đắt tiền. Đây là thói quen khi di chuyển của nhà thiết kế 59 tuổi.

 


Bà Donatella Versace là một nhà thiết kế thời trang danh tiếng người Ý và hiện là phó chủ tịch tập đoàn Versace kiêm giám đốc thiết kế của nhãn hiệu này. Bà sở hữu tới 20% cổ phần của Versace, trong khi anh trai bà - ông Santo Versace nắm giữ 30% cổ phần. Còn con gái ruột của bà - Allegra Versace thừa kế 50% cổ phần từ ông Gianni Versace, anh trai của bà Donatella và đồng thời là người sáng lập ra nhãn hiệu Versace.

 


Bà Donatella thừa nhận bắt đầu lạm dụng dao kéo chỉnh sửa nhan sắc từ năm 2005. Trước khi có gương mặt gân guốc với cặp môi dày như hiện tại, bà Donatella khá bầu bĩnh và tròn trịa.

 


Càng có tuổi, Donatella Versace càng lạm dụng việc làm đẹp bằng dao kéo thẩm mỹ. Bà bơm môi, chỉnh sửa cơ hàm, làm mắt và tiêm botox để trẻ hóa làn da.

   


Việc ăn kiêng quá độ, tập thể dục quá mức và lạm dụng dao kéo thẩm mỹ khiến nhan sắc của một trong những nhân vật quyền lực nhất trong làng thời trang thế giới ngày một xuống cấp.

  


Bà Donatella từng tham gia một số bộ phim liên quan tới thời trang, trong đó phải kể tới Zoolander, The Devil Wears Prada, bộ phim truyền hình Ugly Betty của đài ABC. Bà được xem là một trong những nhân vật quyền lực trong ngành công nghiệp thời trang.

Vy Vy

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive