SoftBank dẫn đầu vòng gọi vốn, cùng các nhà đầu tư mới và hiện tại

-Thứ ba, ngày 20/09/2016 13:32 GMT+7

SoftBank dẫn đầu vòng gọi vốn, cùng các nhà đầu tư mới và hiện tại

(Thethaovanhoa.vn) - Singapore, ngày 20 tháng 9 năm 2016 - Grab, ứng dụng đặt xe di động hàng đầu Đông Nam Á, vừa huy động được thêm 750 triệu USD trong vòng huy động vốn mới nhất, giúp tăng tổng vốn đầu tư của công ty này lên vượt mức 1 tỉ USD.

Với thương vụ này, Grab đã chính thức trở thành công ty khởi nghiệp có tài lực mạnh nhất trong lĩnh vực công nghệ và ứng dụng di động trên toàn Đông Nam Á. Tập đoàn Viễn thông và Công nghệ SoftBank (Nhật Bản), đối tác chiến lược bền vững của Grab, dẫn đầu vòng gọi vốn này với sự tham gia của các nhà đầu tư mới và hiện tại.

Grab đã và đang phát triển được mạng lưới vận tải lớn nhất Đông Nam Á, và trở thành một trong những ứng dụng di động được sử dụng nhiều nhất tại khu vực này, với hơn 1.5 triệu lượt đặt xe mỗi ngày.

Hiện tại, Grab cung cấp dịch vụ kết nối xe hơi riêng, xe máy, xe taxi và xe đi chungtại 6 quốc gia và 31 thành phố trên toàn khu vực Đông Nam Á. Các số liệu thống kê mới nhất cho thấy cứ 4 hành khách thì có 1 người sử dụng các loại hình dịch vụ này của Grab.

P.V

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive