Song Ngư bận rộn, Sư Tử có bước tiến trong công việc ngày 23/9

-Thứ sáu, ngày 23/09/2016 07:40 GMT+7

Dân trí Hôm nay (23/9), Song Ngư sẽ vô cùng bận rộn và căng thẳng, còn Sư Tử sẽ trở nên vô cùng tự tin trong giao tiếp và nhờ đó có được bước tiến trong công việc.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

 

Hôm nay Bạch Dương sẽ cảm thấy vô cùng tự tin trong công việc. Nguồn năng lượng dồi dào sẽ giúp bạn giải quyết cả núi việc một cách dễ dàng. Hãy nắm bắt lấy cơ hội này để thể hiện năng lực của bản thân nhé.

Tâm trạng: 2/5

Tài chính: 3/5

Sự nghiệp: 2/5

Đối tác hoàn hảo: Xử Nữ

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

 

Mọi công việc của bạn sẽ được hoàn thành rất suôn sẻ ngày hôm nay đấy, Kim Ngưu. Tuy nhiên đừng nghĩ rằng mọi việc lúc nào cũng diễn ra êm đẹp như vậy. Khó khăn và thử thách có thể xuất hiện bất cứ lúc nào. Hãy cảnh giác cao độ nhé.

Tâm trạng: 4/5

Tài chính: 2/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Thiên Bình

Song Tử (21/5 - 21/6)

 

Hôm nay Song Tử sẽ gặp phải một vài khó khăn trong công việc. Tâm trạng bức xúc sẽ phủ kín bầu không khí ở nơi làm việc, và bạn sẽ trở thành người giải quyết những mâu thuẫn để kết nối mọi người lại với nhau. Một vài sự kiện diễn ra hôm nay có thể tạo nên tình huống bất lợi cho bạn, vậy nên tốt nhất bạn nên dời những kế hoạch muốn thực hiện của mình sang ngày mai hoặc ngày kia.

Tâm trạng: 4/5

Tài chính: 4/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Bọ Cạp

Cự Giải (22/6 - 22/7)

 

Một vài người có thể sẽ tỏ thái độ phản đối bạn ngày hôm nay đấy, Cự Giải. Đừng nghĩ rằng bạn có thể né tránh điều này mà hãy dũng cảm đối mặt và giải quyết triệt để vấn đề này nhé, bởi bạn càng phớt lờ nó sẽ càng trở nên trầm trọng hơn đấy.

Tâm trạng: 3/5

Tài chính: 2/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Ma Kết

Sư Tử (23/7 - 22/8)

 

Hôm nay Sư Tử sẽ trở nên vô cùng tự tin trong giao tiếp và nhờ đó có được bước tiến trong các mối quan hệ. Đây là thời điểm thích hợp để bạn mở rộng tầm ảnh hưởng của mình. Hãy thể hiện bản thân thật tốt nhé, thành công đang ở rất gần bạn đấy.

Tâm trạng: 2/5

Tài chính: 3/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Song Ngư

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

 

Hôm nay Xử Nữ sẽ bùng nổ trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo. Chính vì vậy mọi người xung quanh sẽ có khuynh hướng xích lại gần bạn hơn để học hỏi đấy. Đừng ngại thể hiện bản thân mình. Bạn nên tự hào về năng lực của bản thân và tìm cách phát huy tối đa nó đấy.

Tâm trạng: 4/5

Tài chính: 3/5

Sự nghiệp: 2/5

Đối tác hoàn hảo: Bảo Bình

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

 

Hôm nay Thiên Bình sẽ muốn có khoảng không gian cho riêng mình. Hãy tận dụng cơ hội này để rời xa đám đông ồn ào và nhiều chuyện đã khiến bạn mệt mỏi thời gian qua.. Khoảng thời gian được ở một mình này sẽ giúp bạn tập trung cao độ và làm việc hiệu quả hơn đấy.

Tâm trạng: 4/5

Tài chính: 4/5

Sự nghiệp: 4/5

Đối tác hoàn hảo: Kim Ngưu

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

 

Hôm nay Bọ Cạp có thể sẽ muốn trì hoãn công việc của mình. Điều này có thể khiến bạn bị thụt lùi so với những người xung quanh đấy. Vậy nên hãy cố gắng hoàn thành mọi nhiệm vụ dù là nhỏ nhất để có thời gian chinh phục những mục tiêu to lớn hơn nhé.

Tâm trạng: 3/5

Tài chính: 4/5

Sự nghiệp: 2/5

Đối tác hoàn hảo: Kim Ngưu

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

 

Hôm nay Nhân Mã sẽ nắm bắt một cơ hội tuyệt vời trong công việc của mình. Đây có thể sẽ là một bước đi liều lĩnh đối với bạn bởi nó sẽ khiến bạn phải khuấy đảo nhịp độ làm việc ổn định của mình và dấn thân vào một môi trường hoàn toàn mới. Tuy nhiên hãy dũng cảm tiến tới nhé, thành quả phía trước sẽ rất xứng đáng đấy.

Tâm trạng: 2/5

Tài chính: 4/5

Sự nghiệp: 2/5

Đối tác hoàn hảo: Cự Giải

Ma Kết (22/12 - 19/1)

 

Hôm nay một cơ hội mới sẽ đến với Ma Kết. Hãy tranh thủ nắm bắt để có được bước tiến vững chắc trong công việc nhé. Tuy bây giờ bạn có thể thấy nó không quan trọng, nhưng tiềm năng phát triển trong tương lai là rất lớn và có thể mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn đấy.

Tâm trạng: 2/5

Tài chính: 2/5

Sự nghiệp: 4/5

Đối tác hoàn hảo: Cự Giải

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

 

Hôm nay Bảo Bình sẽ rất cố gắng để có được bước tiến trong công việc. Tuy nhiên dường như bạn đang bị những người xung quanh gây cản trở và khó khăn bằng những quan điểm tiêu cực. Đừng lo lắng gì nhiều vì đây là điều cần thiết để chứng tỏ năng lực của bạn. Hãy tự tin tiến lên phía trước nhé.

Tâm trạng: 2/5

Tài chính: 4/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Sư Tử

Song Ngư (19/2 - 20/3)

 

Hôm nay Song Ngư sẽ vô cùng bận rộn và căng thẳng. Một cuộc chiến tại nơi làm việc có thể sẽ bùng nổ và bạn sẽ không thể nào né tránh được nó. Tuy nhiên bạn sẽ có những quyết định sáng suốt, miễn là bạn suy nghĩ thấu đáo và luôn duy trì được cái nhìn bao quát vấn đề. Hãy tỉnh táo nhé.

Tâm trạng: 2/5

Tài chính: 3/5

Sự nghiệp: 4/5

Đối tác hoàn hảo: Sư Tử

Phạm Hương Ly

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive