Song Ngư gặp khó khăn, Xử Nữ căng thẳng trong công việc ngày 19/9

-Thứ hai, ngày 19/09/2016 07:08 GMT+7

Dân trí Hôm nay (19/9) Song Ngư sẽ gặp một vài trở ngại và khó khăn trong công việc, còn Xử Nữ có thể sẽ cảm thấy khá căng thẳng khi phải tham gia vào rất nhiều sự kiện khác nhau.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

 

Hôm nay Bạch Dương sẽ có cơ hội phát huy được khả năng làm việc nhóm của mình. Hãy tìm kiếm những đồng nghiệp có cùng quan điểm và chí hướng với bạn để tạo nên một đội mạnh. Nhờ đó bạn có thể giải quyết được mọi vấn đề dù là khó khăn nhất trong công việc đấy. Mâu thuẫn là khó tránh khỏi, tuy nhiên mọi chuyện vẫn sẽ được giải quyết ổn thỏa thôi.

Tâm trạng: 4/5

Tài chính: 2/5

Sự nghiệp: 2/5

Đối tác hoàn hảo: Xử Nữ

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

 

Hôm nay Kim Ngưu sẽ cảm thấy hơi rụt rè và e ngại trong việc thể hiện bản thân. Bạn có những quan điểm đúng đắn và ý tưởng độc đáo, vì vậy hãy mạnh dạn nói lên tiếng nói của mình. Cho dù người khác có phản ứng như thế nào thì cũng đừng nản chí nhé. Thành công sẽ đến với bạn sớm thôi.

Tâm trạng: 4/5

Tài chính: 4/5

Sự nghiệp: 4/5

Đối tác hoàn hảo: Nhân Mã

Song Tử (21/5 - 21/6)

 

Hôm nay Song Tử có thể sẽ cảm thấy hơi hoang mang và thiếu quyết đoán. Quá nhiều nguồn tin trái nhiều ập đến với bạn cùng một lúc khiến bạn không biết nên tin tưởng vào đâu. Lời khuyên cho bạn là hãy bình tĩnh lại và tìm hiểu mọi thứ cặn kẽ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng nhé.

Tâm trạng: 4/5

Tài chính: 4/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Bọ Cạp

Cự Giải (22/6 - 22/7)

 

Hôm nay Cự Giải có thể sẽ phải đối mặt với một vài mâu thuẫn với đồng nghiệp. Dường như người này có quan điểm và tư tưởng hoàn toàn trái ngược với bạn, khiến cho hai người không thể hiểu được nhau. Lời khuyên cho bạn là hãy tạm lánh xa và dành thời gian cho những đồng nghiệp tiềm năng trước nhé. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều đấy.

Tâm trạng: 2/5

Tài chính: 3/5

Sự nghiệp: 2/5

Đối tác hoàn hảo: Nhân Mã

Sư Tử (23/7 - 22/8)

 

Hôm nay Sư Tử sẽ phải học cách nhẫn nại hơn trong công việc. Một vài sự kiện xảy ra trong ngày khiến bạn rơi vào tình thế bị động và hoàn toàn phải phụ thuộc vào người khác. Bạn sẽ phải chờ đợi gần như cả ngày cho đến khi người đó liên lạc. Đừng quá sốt ruột nhé, mọi việc rồi sẽ ổn thỏa cả thôi.

Tâm trạng: 2/5

Tài chính: 3/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Song Ngư

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

 

Hôm nay Xử Nữ có thể sẽ cảm thấy khá căng thẳng khi phải tham gia vào rất nhiều sự kiện khác nhau. Tuy nhiên điều này không có nghĩa là bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi và nhàm chán. Hãy suy nghĩ lạc quan và tự làm tinh thần phấn chấn trở lại nhé, mọi việc sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều đấy.

Tâm trạng: 4/5

Tài chính: 2/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Song Ngư

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

 

Hôm nay Thiên Bình sẽ trở nên hơi bi quan và tiêu cực. Bạn có xu hướng suy nghĩ mọi chuyện theo chiều xấu đi so với thực tế, làm trầm trọng hóa vấn đề và khiến bản thân mệt mỏi. Chính vì vậy hãy suy nghĩ tích cực hơn và tìm cách cải thiện tình hình thay vì than vãn nhé.

Tâm trạng: 2/5

Tài chính: 4/5

Sự nghiệp: 4/5

Đối tác hoàn hảo: Kim Ngưu

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

 

Hôm nay Bọ Cạp có thể sẽ cảm thấy thất vọng trong các mối quan hệ với đồng nghiệp của mình. Dường như chỉ có mỗi bạn thay đổi còn mọi người thì không, khiến bạn cảm thấy cô đơn và lạc lõng. Hãy quan sát kỹ nhé, vì vẫn có người vẫn luôn âm thầm ủng hộ bạn ở nơi làm việc đấy.

Tâm trạng: 4/5

Tài chính: 3/5

Sự nghiệp: 4/5

Đối tác hoàn hảo: Bạch Dương

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

 

Hôm nay Nhân Mã có thể sẽ nảy sinh mâu thuẫn với đồng nghiệp. Đây là việc khó tránh khỏi và nếu nhìn theo một hướng khác thì mâu thuẫn này lại là một tín hiệu tốt, vì ít nhất bạn cũng sẽ đối mặt với vấn đề đã tồn đọng bấy lâu nay. Hãy kiềm chế cảm xúc, nói chuyện thẳng thắn và cởi mở để tìm được tiếng nói chung nhé.

Tâm trạng: 2/5

Tài chính: 2/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Song Tử

Ma Kết (22/12 - 19/1)

 

Hôm nay Ma Kết sẽ có một ngày làm việc vô cùng bận rộn. Tuy nhiên đừng quá lo lắng nhé, bởi nguồn năng lực tích cực dồi dào sẽ cho bạn sức mạnh để hoàn thành mọi nhiệm vụ. Hãy liệt kê mọi việc theo thứ tự ưu tiên để có thể làm việc hiệu quả hơn nhé.

Tâm trạng: 4/5

Tài chính: 2/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Sư Tử

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

 

Hôm nay Bảo Bình sẽ có một vài bất ngờ trong công việc. Đây có thể là những bất ngờ cả tiêu cực lẫn tích cực. Một vài nguồn tin khiến bạn ngạc nhiên, một vài sự cố khiến lịch trình của bạn bị xáo trộn. Tuy nhiên đừng quá lo lắng nhé, hãy bình tĩnh và linh hoạt giải quyết vấn đề. Mọi chuyện sẽ ổn thỏa cả thôi.

Tâm trạng: 4/5

Tài chính: 3/5

Sự nghiệp: 2/5

Đối tác hoàn hảo: Cự Giải

Song Ngư (19/2 - 20/3)

 

Hôm nay Song Ngư sẽ gặp một vài trở ngại và khó khăn trong công việc. Những rắc rối này đều liên quan đến phương tiện điện tử và máy móc trang thiết bị, như máy vi tính, máy ảnh hay xe cộ. Hãy lựa chọn cách phản ứng tích cực với vấn đề và tìm cách giải quyết nhé. Mọi chuyện sẽ sớm suôn sẻ cả thôi.

Tâm trạng: 2/5

Tài chính: 4/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Xử Nữ

Phạm Hương Ly

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive