Song Seung Hun mong So Ji Sub sớm lấy vợ

-Thứ sáu, ngày 12/09/2014 16:03 GMT+7

(Dân trí) - Hai mỹ nam xứ Hàn Song Seung Hun và So Ji Sub đã là bạn bè thân thiết ngay từ những ngày đầu mới gia nhập làng giải trí. Giờ đây, cả hai đều là những ngôi sao hạng A của showbiz Hàn.

Trong lần trò chuyện gần đây với giới truyền thông, Song Seung Hun cho hay: “Đã gần 2 năm trôi qua, cả hai chúng tôi đã trở thành những người anh em thân thiết. So Ji Sub đã nhận được nhiều tình cảm yêu mến của khán giả với vai trò một diễn viên. Và tôi cũng rất tự hào với những gì cậu ấy đã làm được. Bởi chúng tôi đã là bạn bè suốt một thời gian dài. Chúng tôi gặp nhau để cùng uống rượu, nói về những gì đã qua”.
 

 

Song Seung Hun (trái) và So Ji Sub đã là bạn bè thân thiết suốt 20 năm qua.

 

So Ji Sub và Song Seun Hun luôn tranh thủ gặp gỡ nhau khi có thời gian rảnh rỗi. Cả hai nói về những gì đã qua, những dự định tương lai và cả những vai diễn mà họ đang thực hiện. Song Seun Hun tự nhận mình có tửu lượng hạn chế hơn người anh em So Ji Sub dù anh cũng thích uống rượu và trò chuyện với bạn bè trên bàn nhậu.

 

“Tôi có thể uống hết một chai bia và một vài chén rượu soju, nhưng So Ji Sub thì uống được nhiều hơn thế”, Song Seung Hun kể. Nam diễn viên của Trái tim mùa thu cũng tiết lộ thêm rằng, sau mỗi lần nhậu nhẹt, anh rất dễ ngủ còn So Ji Sub vẫn luôn tỉnh táo, thậm chí còn có thể thể hiện một ca khúc và nhảy hip hop.

 

Gần đây, có một số tờ báo lá cải đưa tin So Ji Sub và Song Seung Hun là một cặp tình nhân. Song, cả hai ngôi sao xứ Hàn đều bật cười khi nghe được thông tin này. Song Seun Hun mong rằng, người anh em của mình sớm gặp được một người phụ nữ tốt và nhanh chóng kết hôn.
 

 

Song Seung Hun và So Ji Sub đã là anh em tốt kể từ những ngày đầu mới gia nhập làng giải trí.

 

Mi Vân

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive