Sony sẽ dựng phim dựa trên truyện tranh của Dustin Nguyễn

-Thứ hai, ngày 02/02/2015 14:12 GMT+7

Sony sẽ dựng phim dựa trên truyện tranh của Dustin Nguyễn

(Thethaovanhoa.vn) – Hãng  Sony Pictures vừa có được bản quyền thực hiện phim khoa học viễn tưởng Descender, lấy ý tưởng dựa trên nội dung một bộ truyện tranh của Jeff Lemire và Dustin Nguyễn.

Trong dự án phim này, Lemire, một nhà văn ăn khách và họa sĩ truyện tranh Dustin Nguyễn sẽ đóng vai trò điều hành chung. Trong khi đó Josh Bratman phụ trách khâu sản xuất bộ phim chuyển thể. Michael De Luca và Rachel O'Connor của hãng Sony được giao nhiệm vụ giám sát dự án này.

 


Nhân vật cậu bé robot trong bộ truyện của Jeff Lemire và Dustin Nguyễn

"Đã có một cuộc cạnh tranh nhằm giành quyền thực hiện phim Descender. Chúng tôi rất vui khi cuối cùng dự án đã được trao cho hãng Sony Pictures" - Lemire và Nguyễn nói trong một tu yên bố chung - "Chúng tôi biết rằng bộ phim chuyển thể sẽ được sản xuất sao cho bám sát bản gốc nhất. Chúng tôi rất tin tưởng vào tiềm năng của dự án này."

Dự kiến ra mắt ngày 4/3 tới, Descender kể về một cậu bé robot sở hữu chuỗi ADN đặc biệt. Bộ ADN này có thể giúp lần về nguồn gốc của các robot lớn như những hành tinh, với khả năng hủy diệt nhiều thế giới. Vì đặc điểm này, cậu bé đã trở thành robot bị săn lùng gắt gao nhất trong vũ trụ. 

Lemire nổi danh với các truyện tranh Sweet Tooth, Trillium Animal Man, trong khi Nguyễn được biết đến qua các bộ truyện American Vampire, Batman Eternal Batman Li'l Gotham. 

Vân Anh

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive