'Sốt vé' trận SLNA - HAGL, dân phe thừa cơ thổi giá

-Chủ nhật, ngày 12/04/2015 07:46 GMT+7

Mặc dù BTC đã thông báo tiến hành bán vé vào 15h00 chiều ngày 11/4 nhưng từ sáng sớm hôm qua đã có hàng trăm người có mặt xếp hàng đợi mua vé từ sáng sớm.

(Thethaovanhoa.vn) - Mặc dù BTC đã thông báo tiến hành bán vé vào 15h00 chiều ngày 11/4 nhưng từ sáng sớm hôm qua đã có hàng trăm người có mặt xếp hàng đợi mua vé từ sáng sớm.

Theo ghi nhận của phóng viên Thể thao & Văn hóa, khoảng 9h00 sáng 11/4 tại khu vực khán đài A sân Vinh đã có nhiều phe vé với những tập vé đủ các khán đài trong tay bày bán công khai. Có những thời điểm những chiếc vé được dân phe thổi giá lên đến 500 ngàn đồng/1 cặp, trong khi khán đài B ở khu vực cổng số 8 cũng được hét lên 300 ngàn/1 cặp.

GĐĐH CLB SLNA Hồ Văn Chiêm cho biết: “Kế hoạch của cơ quan là sáng ngày 11/4 chỉ tiến hành phát vé đã mua theo đường công văn. Đến 15h00 chiều sẽ ra bán trực tiếp cho người hâm mộ với đầy đủ các loại vé. Mọi người có thể xếp hàng mua vé trực tiếp”.

Giải thích về việc có nhiều vé được bán trước giờ thông báo của BTC ông Chiêm cho biết: “Trong kế hoạch bán vé của CLB có bán theo đường công văn và bán trực tiếp. Các đơn vị mua vé theo công văn chủ yếu là các ban ngành cơ quan cả nhưng khi họ nhận vé rồi đưa ai, làm gì chúng tôi không quản lý được”.

Bác Nguyễn Trọng Tình (60 tuổi ở huyện Nam Đàn) đi xe máy xuống Vinh để mua vé cho biết: “Do tôi không nắm được lịch bán vé nên lặn lội đi từ sáng sớm và xếp hàng đến gần trưa thì lại đi xe về. Chiều lại xuống xếp hàng ở đây mà vẫn không mua được vé. Tôi thấy có nhiều người cầm cả tập vé trong tay, họ mua được ở đâu mà tài thế. Trường hợp như bác Tình lặn lội đi xe máy hơn 30 km không là chuyện hiếm thấy trong ngày hôm qua.

Để giải quyết tình trạng quá tải, ông Hồ Văn Chiêm cho biết: “Chúng tôi sẽ lắp đặt một số màn hình lớn phía ngoài sân để khán giả không mua được vé  có thể theo dõi trận đấu”.

Đại Nghĩa
Thể thao & Văn hóa

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive