'Star Wars: Force Awakens' được 11 đề cử giải MTV Điện ảnh

-Thứ tư, ngày 09/03/2016 16:59 GMT+7

Bị “phớt lờ" tại giải Oscar, song phim Chiến tranh giữa các vì sao: Thần lực thức tỉnh (Star Wars: Force Awakens) lại được ghi nhận tại giải MTV Điện ảnh khi dẫn đầu với 11 đề cử.

Bộ phim Chiến tranh giữa các vì sao được đề cử ở hạng mục quan trọng nhất: Phim xuất sắc. Ngoài ra, 2 diễn viên trong phim, nữ diễn viên người Anh - Daisy Ridley (23 tuổi) được đề cử ở hạng mục Nữ diễn viên trình diễn xuất sắc, Màn trình diễn đột phá; nam diễn viên John Boyega (23 tuổi) được đề cử ở hạng mục Màn hành động xuất sắc và Màn trình diễn đột phá...

 


Cảnh trong tập phim "Chiến tranh giữa các vì sao: Thần lực thức tỉnh"

Leonardo DiCaprio, tài tử vừa đoạt giải Oscar Nam diễn viên chính xuất sắc nhất với phim Người về từ cõi chết (The Revenant) được đề cử ở hạng mục Nam diễn viên trình diễn xuất sắc.

Trong khi đó, bộ phim hành động ăn khách Deadpool được 8 đề cử, trong đó có 2 đề cử cho 2 diễn viên trong phim là Ryan Reynolds và Morena Baccarin.

Ngoài các giải thưởng chuyên môn, giải MTV Điện ảnh còn nổi tiếng với các hạng mục “khác thường” như Nụ hôn say đắm nhất và Nhân vật phản diện xuất sắc nhất.

Lễ trao giải Phim MTV 2016 sẽ được tổ chức vào ngày 10/4 ở Los Angeles, với sự dẫn dắt của Dwayne Johnson và Kevin Hart. Sự kiện này sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh MTV.

Trailer phim Chiến tranh giữa các vì sao: Thần lực thức tỉnh:


Tuấn Vĩ
Theo Reuters

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive