Sự khốn khổ của một nữ phóng viên đưa tin từ… Euro 2016

-Thứ ba, ngày 14/06/2016 12:24 GMT+7

Dân trí Những cổ động viên ồn ào, quá khích có mặt ở thành phố Marseille, Pháp đã bủa vây xung quanh một nữ phóng viên đang đưa bản tin trực tiếp từ Euro 2016. Họ thậm chí còn đổ bia lên người nữ phóng viên và định giật mic từ tay cô.

Nữ phóng viên người Nga có tên Zhanna Karpenko khi đó đang đưa tin thể thao từ thành phố Marseille, Pháp về cho kênh truyền hình Nga - Life, ngay trước trận đấu giữa Nga và Anh, diễn ra vào 2h sáng ngày 12/6 vừa qua (theo giờ Việt Nam).

Khi đang đưa tin từ Marseille, nơi diễn ra trận đấu nảy lửa Nga - Anh, cô Zhanna đã nhanh chóng bị bủa vây bởi những fan túc cầu đang… say sưa túy lúy, họ bắt đầu hát vang những bài hát cổ động vào mic của người nữ phóng viên và thậm chí còn định giật mic của cô (nhưng không thành công), sau đó, những người này đã đổ bia lên người nữ phóng viên tội nghiệp.

Sự khốn khổ của nữ phóng viên tác nghiệp từ Euro 2016

 

Các fan túc cầu có mặt ở thành phố Marseille, Pháp, chuẩn bị đón xem trận cầu giữa Nga và Anh. Khi chứng kiến một nữ phóng viên Nga đang đưa tin từ hiện trường, họ đã vây quanh cô và gây ra không ít phiền toái, lộn xộn.

Những người hâm mộ quá khích này thậm chí còn không hề ái ngại khi người quay phim vẫn tiếp tục ghi hình để đưa bản tin lên sóng trực tiếp, điều đó đồng nghĩa với việc tất cả mọi hành động, thái độ và diện mạo của những người này đều sẽ xuất hiện trên sóng truyền hình.

Sau bản tin lộn xộn và đáng ngại này, đại diện kênh truyền hình Life đã trấn an những người lo lắng cho nữ phóng viên Zhanna rằng nữ phóng viên của họ không gặp phải bất cứ thương tích hay vấn đề đáng ngại nào, ngoài việc gặp chút ít phiền toái, cản trở trong quá trình đưa tin.

Quang cảnh lộn xộn, nhốn nháo trước trận đấu có lẽ đã phần nào báo hiệu trước cho những gây gổ, căng thẳng giữa nhóm cổ động viên quá khích của hai đội sau trận cầu nảy lửa.

 

Nữ phóng viên người Nga Zhanna Karpenko đang đưa tin cho kênh truyền hình Nga Life trước trận đấu giữa Nga và Anh diễn ra vào rạng sáng ngày 12/6 vừa qua (theo giờ Việt Nam).

 

Nữ phóng viên Zhanna Karpenko đã nhanh chóng tìm cách thoát ra khỏi vòng vây của những fan túc cầu quá khích, những ngay cả khi đã đứng trên một góc phố vắng, vẫn có những cổ động viên “hồn nhiên” xen ngang bản tin của cô không chút e ngại.

Bích Ngọc
Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive