Sự kiện lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam - Đừng bỏ lỡ!

-Thứ năm, ngày 14/07/2016 03:59 GMT+7

“Bay” đã không còn là siêu năng lực dành riêng cho những siêu anh hùng mà ai ai cũng chỉ có thể nhìn thấy trong truyện tranh, trên phim ảnh mà xuýt xoa ngưỡng mộ nữa. Sự kiện “Bay cùng Saigon Special”, với hệ thống mô phỏng bay Wind Tunnel lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn trẻ cơ hội trải nghiệm cảm giác chưa từng có: tự do bay lượn thỏa thích trên bầu trời.

Trào lưu bay với nhiều tên gọi và mô hình khác nhau như lượn gió (wind surfing), bay trong nhà (indoor skydiving, indoor skydive wind tunnel) và đặc biệt là bay ngoài trời (Wind tunnel)... là một trong những hoạt động được rất nhiều người yêu thích trên toàn thế giới. Hàng năm, có hàng trăm sự kiện, cuộc thi với quy mô lớn về chủ đề biểu diễn nghệ thuật bay được tổ chức trên thế giới. Các cơ sở, trung tâm tổ chức bay cũng nhận được hàng chục ngàn lượt đăng ký tham gia mỗi năm, phần đông đến từ những gia đình và các bạn trẻ. Sức hấp dẫn của hoạt động này phần lớn đến từ những trải nghiệm thú vị và độc đáo mà nó mang lại: trải nghiệm được thế nào là cảm giác bay lượn tự do như những chú chim mà không cần bất kỳ dụng cụ hỗ trợ bay nào như dù, cánh bay... ngoại trừ bộ đồ bảo hộ chuyên dụng. Để tham gia, người chơi cần phải trả khoản phí tối dao động từ 60 USD đến vài trăm USD.

 

Vào trung tuần tháng 7 này, lần đầu tiên, mô hình bay Wind Tunnel sẽ được chính thức mang về Việt Nam bởi nhãn hàng bia Saigon Special thông qua sự kiện “Bay cùng Saigon Special”. Nhờ vào hệ thống mô phỏng trạng thái bay bằng quạt gió được vận chuyển trực tiếp từ châu Âu về, người chơi sẽ thực sự bay bổng ở một độ cao nhất định mà vẫn đảm bảo tuyệt đối an toàn. Đặc biệt hơn nữa, chương trình hoàn toàn miễn phí cho người tham dự.

 

Không những vậy, “Bay cùng Saigon Special” còn có hàng loạt các trò chơi hấp dẫn đi kèm để thử thách thể lực và trí lực của người chơi như Ghép hình rồng xanh, Cưỡi trên lưng rồng, Uốn lượn cùng rồng... với rất nhiều quà tặng hấp dẫn từ nhãn hàng Saigon Special. Bên cạnh đó, sự kiện còn được tổ chức kết hợp với đại nhạc hội EDM cùng sự tham dự của các DJ chơi nhạc “chất lừ”: Trang Moon, Tuấn Kruise cùng rất nhiều nghệ sĩ Việt trẻ khác, như Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Trọng Hiếu,... hứa hẹn cống hiến cho khán giả những giây phút thực sự thăng hoa.

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive