Susan Boyle khóc lóc van xin ở sân bay

-Chủ nhật, ngày 10/04/2016 17:12 GMT+7

Chứng rối loạn tự kỷ Asperger khiến Susan Boyle khó khăn trong việc giao tiếp với mọi người và khiến cô không ít lần gặp rắc rối bởi những hành động bột phát của mình.

Trước đây, giọng ca Susan Boyle luôn nghĩ mình bị bại não do thiếu oxy lúc mới sinh. Quá trình chuẩn đoán năm 2013 xác định cô chỉ bị chứng tự kỷ Asperger. Dù vậy, căn bệnh này cũng không ít lần đẩy Boyle vào những tình cảnh trớ trêu. 

Hành khách ở sân bay Derry (Bắc Ireland) cuối tuần trước được phen hốt hoảng khi nữ ca sĩ nổi tiếng bỗng hét lớn “Cứu tôi với” rồi điên cuồng gọi điện thoại. Nhân viên sân bay đã phải dẫn cô vào phòng nghỉ để trấn an tinh thần cô.

 


Susan Boyle hoảng loạn ở sân bay Derry

Thứ Bảy vừa rồi, một người bạn cho biết Boyle khi đó đang rất buồn chán vì chuyện gia đình. Người này nói: “Chuyến đi của Susan không được như cô ấy muốn. Cô vừa tới Derry dể dự một bữa tiệc sinh nhật. Cô đi cùng anh trai nhưng đáng tiếc là hai bên xảy ra bất đồng. Người anh quyết định bỏ về trước một mình. Đây là cả một vấn đề với Susan, người không hay đi lại một mình và rất dễ bị tổn thương, buồn chán. Cô ấy quá đau khổ và cuối cùng, trợ lý phải bay từ Glasgow tới đón và đưa cô về nhà an toàn vào ngày hôm sau.

Susan là người phụ nữ đáng yêu và là một tài năng hiếm có nhưng cô ấy dễ thất vọng khi bị bỏ lại một mình. Hiện mọi việc đã ổn. Như mọi cuộc cãi vã trong gia đình khác, cuối cùng mọi thứ đều được giải quyết”.

Do chứng Asperger, năm 2009, Boyle từng phải nhập viện vì không giành chiến thắng tại Britain’s Got Talent dù được yêu thích.

Một năm sau đó, cô khiến hành khách trong phòng chờ VIP ở sân bay Heathrow choáng váng khi cầm chổi lau sàn và nhảy múa, hát hò. Khi nhân viên cố gắng kiềm chế Boyle, cô chạy đi và nhấn mạnh: “Tôi đã trốn thoát. Tôi đã trốn thoát”. 

Năm 2012, tại trạm dịch vụ Knutsfort trên đường cao tốc M6, Boyle đã mắng chửi nhân viên trong lúc đợi món rồi khóc lóc: “Tôi chỉ muốn về nhà”.

Năm ngoái, cảnh sát phải tới gặp Boyle vì cô liên tục nhắn tin với nội dung không hay cho người khác. 

Hôm qua, Boyle khẳng định mình sẽ phục hồi trở lại và đang rất háo hức cho ra mắt album mới vào dịp Giáng sinh. Hiện Boyle vẫn đang sống tại căn nhà cũ ở Blackburn, West Lothian, và vẫn là tình nguyện viên ở nhà thờ.

Giả Bình (Theo Mirror)

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive