Susan Boyle mặc đồ bơi "tắm nước đá"

-Thứ tư, ngày 03/09/2014 11:10 GMT+7

(Dân trí) - Hiện tượng âm nhạc thế giới năm 2009 Susan Boyle mới đây đã khiến cư dân mạng thích thú khi khoe đoạn clip tắm nước đá gây quỹ từ thiện.

Susan Boyle được biết tới từ cuộc thi Britain's Got Talent vào năm 2009 khi thể hiện ca khúc I Dreamed a Dream trong bộ phim Les Misérables.
 

 

Susan Boyle thực hiện thử thách tắm nước đá gây quỹ từ thiện tại vườn nhà.

 

Bước ra từ cuộc thi này, Susan trở thành một hiện tượng âm nhạc thế giới và đã trình làng album đầu tay vào năm 2009. Album đầu tiên trong sự nghiệp của Susan đã đứng đầu bảng xếp hạng những album ca nhạc bán chạy nhất thế giới trong năm đó.

 

Từ một phụ nữ độc thân sống lủi thủi với một chú mèo tại một ngôi nhà lụp xụp, Susan bỗng chốc trở thành một ngôi sao ca nhạc được cả thế giới biết đến và kiếm được rất nhiều tiền. Dù đã là một ngôi sao nhưng Susan vẫn giữ cuộc sống giản dị và gần gũi với người thân, bạn bè. Susan cũng từng được mời đóng phim.

Susan Boyle từng thực hiện thành công 7 show diễn tại Scotland vào năm ngoái và hi vọng có thể đi lưu diễn toàn cầu trong năm 2014 này. Tài sản ước tính của Susan lên đến 22 triệu bảng Anh và tính tới hết năm 2013, 19 triệu bản thu âm của ngôi sao 53 tuổi này đã được tiêu thụ trên toàn thế giới. Susan cũng đã hai lần được đề cử Grammy.


 

  

Ngôi sao 53 tuổi đổ liên tiếp 3 chậu nước đá lên người.

 

Không nằm ngoài trào lưu tắm nước đá gây quỹ từ thiện cho tổ chức nghiên cứu giúp đỡ các bệnh nhân ung thư MacMillan, Susan Boyle mới đây đã tung lên mạng đoạn clip ghi lại cảnh cô đổ cả chậu nước đá to lên người tại sân nhà. Ngôi sao 53 tuổi, trên người diện áo tắm liền, đổ liên tiếp ba chậu nước đá lên người và cất giọng hát để quên đi cái lạnh.

 

Chia sẻ sau màn thực hiện thử thách tắm nước đá, Susan nói: “Tôi phải đội một cái khăn nhiều màu này quanh đầu, tôi còn cầm trên tay lá cờ quốc kỳ Mỹ này. Tôi làm điều này vì tổ chức nghiên cứu giúp đỡ bệnh nhân ung thư MacMillan. Tôi muốn cảm ơn những người đã thách thức tôi. Và giờ tôi muốn thách thức Piers Morgan, Cindy Boyle và Benny Mulhern”. 

Vy Vy

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive