Tạ Đình Phong lần đầu xuất hiện cùng Vương Phi

-Thứ sáu, ngày 17/10/2014 17:37 GMT+7

(Dân trí) - Tối 16/10 vừa rồi, giới săn tin đã bắt gặp “thiên hậu” Vương Phi tới một nhà hàng nổi tiếng ở Ma Cao đều dùng bữa. Cô đi cùng một nhóm bạn trong đó có người yêu hiện tại của cô, nam diễn viên Tạ Đình Phong.

Mối quan hệ giữa Vương Phi và Tạ Đình Phong được phát hiện từ vài tháng nay. Hai người từng là tình nhân nhưng đã chia tay từ 11 năm trước. Vương Phi sau đó kết hôn với Lý Á Bằng còn Tạ Đình Phong cũng lập gia đình với nữ diễn viên Trương Bá Chi. 

Năm 2011, Tạ Đình Phong chia tay với Trương Bá Chi. Và hai năm sau đó, Vương Phi cũng kết thúc cuộc hôn nhân với Lý Á Bằng. Việc Tạ Đình Phong và “đàn chị” Vương Phi tái hợp khiến nhiều người bất ngờ.

 


Vương Phi bị bắt gặp hò hẹn với Tạ Đình Phong tại Ma Cao, ngày 16/10.

Trước sức ép và sự tò mò của dư luận, Tạ Đình Phong và Vương Phi chọn cách im lặng. Tuy nhiên, tối 16/10 vừa rồi, cặp đôi này xuất hiện bên nhau trong buổi hẹn đi ăn lẩu tối cùng một nhóm bạn. Đây là lần đầu tiên, hai người đi cùng nhau kể từ khi có thông tin tái hợp giữa họ.

Vào khoảng 7 giờ tối 16/10, Tạ Đình Phong và Vương Phi có mặt tại nhà hàng ở Ma Cao cùng nhau. Họ dùng bữa khoảng 1 tiếng rồi cùng nhau rời khỏi đó. Cả Đình Phong và Vương Phi đều đeo khẩu trang và tìm cách né giới truyền thông. Tạ Đình Phong lặng lẽ đi sau lưng người tình.

Cặp đôi cùng mặc áo nỉ và quần thể thao trẻ trung. Bốn vệ sỹ và một nhóm bạn vây quanh Vương Phi và Tạ Đình Phong giúp họ lên xe ô tô an toàn mà không bị ai làm phiền.

 


Đây là lần đầu tiên Tạ Đình Phong bị bắt gặp xuất hiện cùng nhau kể từ khi có thông tin họ tái hợp sau 11 năm xa cách.

 


Cả hai đều đeo khẩu trang để "né" giới truyền thông

   


Họ đi cùng một nhóm bạn.


Vy Vy

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive