Tài tử Hồng Kông Mã Đức Chung “ngẩn ngơ” trước hoa hậu Triệu Thị Hà

-Thứ hai, ngày 02/02/2015 11:58 GMT+7

Dân trí Là một trong những diễn viên của bộ phim hợp tác sản xuất với Trung Quốc Tình xuyên biên giới, hoa hậu Triệu Thị Hà đang khiến nhiều người bất ngờ khi đóng cặp cùng nam tài tử Hồng Kông Mã Đức Chung.

 

Triệu Thị Hà và Mã Đức Chung trên phim trường

Chia sẻ với Dân trí, quản lý của hoa hậu Triệu Thị Hà cho biết, thông tin này chính xác và cho biết thêm, Triệu Thị Hà đã được mời tham gia từ khá lâu. Không chỉ riêng phim này mà cô còn được nhiều đạo diễn của các phim khác ngỏ lời nữa. Tuy nhiên, người đẹp đều cân nhắc kịch bản và vai diễn phù hợp trước khi đồng ý.

Riêng bộ phim hợp tác sản xuất với Trung Quốc này, nam tài tử Mã Đức Chung sẽ thủ vai anh chàng độc thân. Trên hành trình đi tìm tình yêu của mình, anh đã gặp cô người mẫu nổi tiếng Nguyễn Thị Phương do Khánh My thủ vai. Ngay sau khi bị tiếng sét ái tình đánh trúng, anh đã lập tức lên kế hoạch trở lại thăm Việt Nam sau chuyến công tác lần đầu tiên cách đây 5 năm để tìm gặp người thương của mình.

 

Triệu Thị Hà đóng vai chị em sinh đôi của Khánh My

 

Cả hai đều khiến nhân vật của Mã Đức Chung yêu say đắm

Câu chuyện bắt đầu rắc rối và trở nên “dở khóc dở cười” với nhiều tình tiết thú vị khi Nguyễn Thị Thảo - nhân vật do hoa hậu Triệu Thị Hà đóng xuất hiện. Điều trùng hợp là cô gái này có gương mặt giống như người mẫu Nguyễn Thị Phương như đúc, chỉ khác ở tính cách là trái ngược hoàn toàn. Tuy nhiên, chàng trai đã đem lòng yêu nhân vật của Triệu Thị Hà vì nghĩ rằng, đây chính là cô gái mình đang tìm lại. Trải qua nhiều tình tiết hài hước, éo le, cuối cùng anh mới nhận ra là mình đã nhầm khi hai chị em sinh đôi Nguyễn Thị Phương và Nguyễn Thị Thảo đối mặt trực tiếp với nhau.

Nói về vai diễn của mình, Triệu Thị Hà cho biết, cô rất vui khi được chọn tham gia một bộ phim lớn, lại được đóng chung với nam tài tử nổi tiếng Mã Đức Chung. Đây chắc chắn sẽ là một bước ngoặt ý nghĩa trong sự nghiệp phim ảnh của cựu hoa hậu các dân tộc Việt Nam.

 

Các diễn viên hài hước trên phim trường

 

Trong phim này, Triệu Thị Hà còn đóng chung với MC Thanh Bạch

Được biết, bộ phim Tình xuyên biên giới đã được bấm máy khởi quay từ cách đây hai tuần và dự kiến sẽ hoàn thành vào khoảng tháng 6 năm nay. Phim sẽ được công chiếu ở cả Việt Nam và Trung Quốc. Trước đó, Mã Đức Chung đã đến TPHCM từ đầu tháng 1/2015 để chuẩn bị cho các cảnh quay ở Việt Nam. Nam tài tử gây ấn tượng đẹp khi tạo sự thiện cảm trước mọi người với phong cách giao tiếp gần gũi và nụ cười thân thiện.

T.H

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive