Tài tử Ryu Si Won bị phạt 7 triệu won vì tấn công vợ cũ

-Thứ sáu, ngày 05/09/2014 05:39 GMT+7

(Dân trí) - Nam diễn viên thần tượng của Hàn Quốc - Ryu Si Won đã bị thẩm phán tuyên án phạt 7 triệu won vì tấn công và đe dọa vợ cũ. Ryu Si Won đã buộc tội dọa dẫm và theo dõi vợ cũ khi hai người đã chia tay.

Tháng 5 vừa rồi, Ryu Si Won bị truy tố vì đã lắp thiết bị theo dõi, nghe lén vào xe ô tô và điện thoại của vợ cũ vào năm 2011. Ngoài ra, nam ca sĩ nổi tiéng còn bị phát hiện đe dọa và xúc phạm vợ cũ. Một vài lần, trong những lúc tranh luận, Ryu Si Won còn đánh vào mặt và đe dọa tấn công vợ cũ.
 

 

Nam diễn viên Hàn Quốc Ryu Si Won

 

Nam diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc đã cúi đầu nhận tội và bị thẩm phán tuyên án phạt 7 triệu won (gần 7 nghìn USD). Ngày hôm nay 4/9, công ty quản lý của Ryu Si Won cho biết, họ vẫn chưa nhận được thông báo chính thức từ tòa.

 

Trước đó, Ryu Si Won có nguy cơ phải nhận hình phạt ngồi tù 8 tháng vì đánh đập và theo dõi vợ cũ. Hiện tại, Ryu Si Won và vợ cũ vẫn đang dàn xếp thủ tục ly dị.

 

Ryu Si Won bất ngờ thông báo làm đám cưới với một nữ nghệ sĩ múa vào năm 2010 khi cô đã mang bầu. Không lâu sau đám cưới, họ đón chào cô con gái đầu lòng. Tuy nhiên, chỉ một năm sau ngày tổ chức hôn lễ, cặp đôi bất ngờ thông báo ly dị với ly dó không hòa hợp.

 

Suốt 2 năm qua, cặp đôi vẫn chưa thể hoàn tất thủ tục ly dị vì những tranh cãi về quyền nuôi con cũng như phân chia tài sản. Ryu Si Won là một trong những ngôi sao hạng A của làng giải trí Hàn Quốc. Anh không chỉ nổi tiếng tại quê nhà mà còn có lượng fan khổng lồ tại Nhật Bản, Đài Loan, Hồng Kông…

 

Vy Vy

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive