Tài xế được lì xì may mắn trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai

-Thứ hai, ngày 08/02/2016 13:04 GMT+7

Dân trí Trong đêm giao thừa Tết Bính thân, các tài xế lái xe đi trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai khi qua các trạm thu phí đã được đơn vị khai thác lì xì mừng tuổi năm mới. Nhiều bác tài đã bày tỏ sự bất ngờ và vui mừng khi nhận được lộc may mắn trong ngày đầu năm mới.

 

Các bác tài khi tham gia giao thông trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai đêm giao thừa được lì xì may mắn

Hoạt động tặng lì xì cho các tài xế tham gia giao thông trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai được VEC O&M - đơn vị khai thác tuyến này thực hiện nhằm tri ân và gửi sự may mắn, hứng khởi đến các bác tài trong ngày đầu năm mới.

Theo lãnh đạo của đơn vị này, hoạt động lì xì đầu xuân năm mới bắt đầu từ đêm giao thừa đến hết ngày mùng 1 Tết Bính Thân 2016, tại các Trạm thu phí trên tuyến đường cao tốc Nội Bài Lào Cai, các tài xế lái xe qua đều được nhận lì xì may mắn.

Anh Nguyễn Văn Sơn ở Yên Bái là khách hàng đầu tiên nhận lì xì đầu xuân tại Trạm thu phí Km6 vô cùng xúc động khi nhận được lì xì ngay trong đêm giao thừa trước thềm năm mới.

“Năm mới đến rồi mà vẫn chưa được sum họp cùng gia đình, chạy qua mấy trạm thu phí mà lên cao tốc Nôi Bài Lào Cai lại nhận được quà lì xì,cám ơn các em vì món quà đầu năm mới. Chúc mừng năm mới, an khang thịnh vượng, vui vẻ hạnh phúc...” - anh Sơn chia sẻ.

Món quà đầu năm và lời chúc mừng năm mới của mỗi nhân viên phục vụ tại các Trạm thu phí trên cao tốc Nội Bài Lào Cai trong năm mới là chương trình vô cùng ý nghĩa đối với chủ phương tiện trong ngày đầu năm 2016.

 

Món quà nhỏ nhưng đã động viên các bác tài trên hành trình xa khi chưa kịp về sum họp gia đình khi Tết đến

Anh Nguyễn Văn Phú chở hàng từ Vĩnh Phúc lên thành phố Yên Bái, lúc đi qua Trạm thu phí IC12 bất ngờ nhận được lì xì từ nhân viên thu phí. Anh Phú cho biết: Hàng ngày, nhân viên thu phí thu tiền xé vé nhưng hôm nay lì xì cho lái xe và lời chúc năm mới an lành nên tôi cảm thấy hạnh phúc thấy thật vui và cảm động.

“Tự nhiên nghĩ đến chặng đường còn lại thấy ngắn hơn, nghĩ về giao đình, vợ con mà thấy đầy tâm trạng...” - anh Phú bày tỏ.

Được biết, 2016 là năm thứ hai chương trình lì xì được thực hiện, tiền lì xì tuy không lớn nhưng đối với mỗi lái xe khi tham gia giao thông trên đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai thì đó là sự tri ân đáng nhớ và hành động ý nghĩa trên hành trình. Món quà nhỏ, niềm vui lớn đều khiến cho những khách hàng khi tham gia trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai thấy vui và hài lòng hơn trên con đường dài nhất Việt Nam.

Châu Như Quỳnh

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive