Tài xế taxi dũng cảm lao xe vào 2 tên cướp, lấy lại tài sản cho người dân

-Chủ nhật, ngày 12/04/2015 00:13 GMT+7

Dân trí Nghe tiếng tri hô cướp của người phụ nữ, tài xế Nhật liền cho xe taxi lao tới ép xe của 2 tên cướp khiến bọn chúng ngã xuống đường và lấy lại tài sản cho người dân.

Chiều 11/4, công an phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM cho biết đã lập hồ sơ, truy xét các đối tượng gây ra vụ cướp giật túi xách của chị V.T.M.H (35 tuổi, quê An Giang).

Trước đó khoảng 13h50’ chiều cùng ngày, anh Trương Quách Quang Nhật (32 tuổi, ngụ quận Tân Phú – là tài xế hãng taxi Mai Linh) chạy xe trên đường Trịnh Đình Trọng, hướng về đường Luỹ Bán Bích để đón khách.

Khi đến trước nhà số 318 Trịnh Đình Trọng (phường Hoà Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM), anh Nhật nghe tiếng hô “cướp, cướp” của một người phụ nữ.

Tài xế Nhật nhìn qua gương chiếu hậu thì thấy 2 thanh niên (khoảng 25 tuổi) chở nhau trên chiếc xe máy hiệu Exciter màu đen, chạy với tốc độ cao về hướng mình nên cho xe lao tới ép vào bên phải lề đường.

 

Chiếc túi xách được thu hồi và trả lại cho nạn nhân

Bị tông bất ngờ, cả 2 tên cướp ngã nhào xuống đường. Lúc này tên ngồi sau lom khom đứng dậy bỏ chạy vào một con hẻm gần đó tẩu thoát, tên còn lại có ý định lấy xe để tiếp tục tẩu thoát thì bị anh Nhật nhấn ga chèn lên chiếc xe máy khiến đối tượng không thể lấy xe nên bỏ chạy bộ vào hẻm thoát thân.

Sau khi sự việc xảy ra, công an phường Hoà Thạnh, quận Tân Phú đã có mặt lập biên bản vụ việc và đưa chiếc xe máy của hai tên cướp về trụ sở công an phường để phục vụ công tác điều tra.

Đình Thảo

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive