“Tam ca ba con nhím” tỏa sáng với “Hành trình trống cơm” ở Giọng hát Việt nhí

-Chủ nhật, ngày 10/08/2014 14:08 GMT+7

(Dân trí) - Sau tiết mục liên khúc ba miền gây chú ý vào tuần trước, ở tập 2 của vòng đối đầu Giọng hát Việt nhí tối qua, Cẩm Ly lại có dịp tự hào khi các học trò của mình đã tiếp tục tỏa sáng với liên khúc “Hành trình trống cơm”.

Việc lựa chọn kỹ càng cùng với sự kết hợp rất “ngọt” của ba bài hát Hồ trên núi, Hành trình trên đất phù sa Vỗ cái trống cơm, đã góp phần giúp cho ba cô bé Thiện Nhân, Ngọc Trang, Thu Hằng có thể phát huy tối đa giọng hát của mình. Cách hòa âm, phối khí thú vị của tiết mục cũng là yếu tố làm cho phần trình diễn của tam ca 3 con nhím thêm phần cuốn hút người xem.

 

Ba cô bé được Cẩm Ly đặt tên là "Tam ca 3 con nhím"

Ngay sau khi kết thúc tiết mục của mình, ba cô gái đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ các vị huấn luyện viên. Cẩm Ly cũng được các đồng nghiệp dành cho những lời “có cánh” khi đã có sự đầu tư rất tốt cho các học trò của mình. Bản thân Cẩm Ly cũng khá bất ngờ và hài lòng với sự thể hiện của ba cô học trò bởi trong các buổi tập trước đó, các bé vẫn còn lủng củng trong việc kết hợp với nhau.

 

Phần thể hiện xuất sắc của 3 thí sinh nhận được nhiều lời khen của các HLV

Tuy nhiên, cũng với sự tròn trĩnh và hoàn hảo của tiết mục lại một lần nữa đưa Cẩm Ly vào thế khó khi phải đưa ra quyết định chọn và loại thí sinh. Dẫu vậy, khán giả không khó để nhận thấy sự tỏa sáng của cô bé nhà nông Thiện Nhân trong ca khúc Hồ trên núi… mặc dù Ngọc Trang và Thu Hằng cũng đã thể hiện rất tốt vai trò của mình.

 

Cẩm Ly rất hài lòng với tiết mục của 3 cô học trò ngoan

Những giọt nước mắt lại tiếp tục rơi trên sân khấu khi Cẩm Ly buộc phải đưa ra quyết định cuối cùng của mình là dành chiếc vé đi tiếp cho cô bé Thiện Nhân. Đây cũng được xem là sự lựa chọn “hợp lòng dân” của chị Tư bởi Thiện Nhân ngay từ vòng Giấu mặt của cuộc thi đã tạo được ấn tượng tốt với khán giả bằng chất giọng thiên phú khi hát ca khúc Mẹ yêu con.

 

Nhưng cũng rất khó khăn khi quyết định chọn và loại

Cũng trong tập phát sóng này, một tiết mục khác của ba cô bé đáng yêu đến từ đội Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang là Quỳnh Anh - Hà Trang và Nhã Thy đã có một phần biểu diễn xuất sắc với bài hát Làng lúa làng hoa. Tiết mục của ba cô bé cũng đã nhận được lời khen của huấn luyện viên Lam Trường và Cẩm Ly khi hòa quyện và bè phối với nhau rất tốt cùng với sự trong sáng và hồn nhiên trong cảm xúc của các bé. Tuy vậy, cuối cùng chỉ có Quỳnh Anh được đi tiếp vào vòng trong sau khi cặp đôi Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang đắn đo suy nghĩ để lựa chọn.

 

Ba cô học trò của Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang cũng xuất sắc không kém

 

Điều đó lại khiến cho màn chia tay rơi nước mắt

Về phía đội của Lam Trường, so với 3 tiết mục của tuần trước thì tuần này, số lượng trình diễn của đội của nam ca sĩ Tình thôi xót xa chỉ có duy nhất một tiết mục. Ba thí sinh Danh Nam, Tuấn Minh và Ngọc Ánh đã làm tốt những gì mà huấn luyện viên Lam Trường mong đợi khi thể hiện rất tốt bài hát Happy. Tuy nhiên, với sự nổi bật về chất giọng hiếm có của mình, Danh Nam đã giành được chiếc vé đi vào vòng sau.

 

Danh Nam đi tiếp sau khi trình bày cùng các bạn ca khúc Happy

 

Trước đó, cậu bé tóc xù Hoàng Anh cũng được đội "Giang Hồ" chọn đi tiếp. Tuy nhiên, phần thể hiện tuần này của cậu bé hơi "mờ nhạt" so với vòng loại

 

Phương Thanh vượt qua Phương Nghi và Phương Quyên để giành quyền đi tiếp với đội Cẩm Ly

Kết thúc tập 2 của vòng đối đầu, Lam Trường vẫn là huấn luyện viên chọn được nhiều nhất thí sinh bước tiếp vào vòng liveshow với 4 tài năng. Trong khi đó, đội của Cẩm Ly và Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang chia đều nhau mỗi đội 3 thí sinh xuất sắc nhất được đi tiếp. Tuần sau, Giọng hát Việt nhí sẽ tiếp tục với tập 3 của vòng đối đầu để chọn ra những thí sinh cuối cùng đi tiếp với chương trình.

Trí Hòa

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive