Tân Hoa hậu tuổi teen Mỹ suýt mất vương miện vì thói quen chửi thề

-Thứ hai, ngày 01/08/2016 15:35 GMT+7

Chỉ vài giờ sau khi được trao vương miện Miss Teen USA (Hoa hậu tuổi thiếu niên Mỹ), Karlie Hay đã lên Twitter nhận trách nhiệm về những ngôn ngữ kích động được tìm thấy trên trang Twitter của mình trong quá khứ.

Đã có rất nhiều người tìm vào Twitter cá nhân của Hay khi cô giành ngôi đầu trong cuộc thi sắc đẹp này. Tại đây, họ phát hiện ra tân hoa hậu từng sử dụng không ít câu chửi thề, đe dọa, thậm chí cả N-word (từ lóng miệt thị dân da màu) trên trang cá nhân.

Bão chỉ trích nhanh chóng ập đến sau khi Hay đăng quang chỉ vài giờ, thậm chí có những yêu cầu đòi cô trả lại danh hiệu.

Người đẹp 18 tuổi vừa chính thức bình luận về sự cố nghiêm trọng này. Trong một loạt dòng tweet trên trang cá nhân, Hay bộc bạch: "Vài năm trước, tôi đã trải qua nhiều biến cố trong đời sống cá nhân và đã có những hành động không phản ánh tính cách thật sự của mình. Tôi thừa nhận mình đã có những phát ngôn không lấy gì làm tự hào trước công luận và không có lý do gì để bào chữa cho việc đó".

 


Karlie Hay vừa đăng quang Miss Teen USA hôm 30/7. Ảnh: ABC News

Tân hoa hậu kết luận ngắn ngọn về quan điểm của mình hiện nay: "Trải qua khoảng thời gian được giáo dục, được làm việc và tham gia các cuộc thi sắc đẹp, tôi tự hào nói rằng tôi của ngày hôm nay đã trở thành một con người tốt đẹp hơn" - cô tiếp tục - "Tôi rất vinh dự vì được trao danh hiệu này và sẽ sử dụng nền tảng đó để phát huy các giá trị của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ, và của riêng tôi, những giá trị vinh danh sự tự tin, vẻ đẹp và sự kiên trì của tất cả phụ nữ".

Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ, đơn vị đứng sau cuộc thi Miss Teen USA, cho biết trong một tuyên bố với ABC News rằng mặc dù ngôn ngữ mà Hay từng sử dụng là "không thể chấp nhận đối với mọi lứa tuổi và không hề phản ánh các giá trị của Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ", cô vẫn sẽ giữ vương miện năm nay.

"Như Karlie tuyên bố, cô ấy từng ở một vị trí khác trong quá khứ, mắc một lỗi lầm nghiêm trọng và giờ đã lên tiếng xin lỗi chân thành" - thông báo có ghi - "Karlie đã học được nhiều điều sau khi trải qua những biến cố cá nhân, nhưng cũng chính những điều đó đã giúp định hình cuộc sống và giá trị của cô. Chúng tôi, với tư cách là một tổ chức, cam kết sẽ hỗ trợ để giúp cô ấy ngày càng trưởng thành trong tương lai".

Hay được trao vương miện Miss Teen USA vào tối 30/7 (giờ địa phương) ở Las Vegas.

Duy An
Theo ABC News

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive