Tập 3 Vietnam’s Got Talent: Xuất hiện nhiều "thảm họa"

-Thứ hai, ngày 13/10/2014 09:20 GMT+7

Trở lại gây “sốt” với nhiều tài lạ như hiện tượng “Thị Mầu” Đức Vĩnh, tập 3 “Tìm kiếm tài năng Việt- Vietnam’s Got Talent” bất ngờ “giảm nhiệt” khi lộ diện nhiều thảm họa…

 

Nhiều tài năng nhỏ tuổi đang bị "già" trong tạo hình và vũ đạo...(Ảnh: BHD)

Trở lại với nhiều tài lạ, trong đó có hiện tượng “Thị Mầu” Đức Vĩnh, nhưng tập 3 Tìm kiếm tài năng Việt (Vietnam’s Got Talent) tối 12/10 cũng lộ diện nhiều "thảm họa"…

Tài năng độc đáo của giảng viên ảo thuật Nguyễn Duy Anh (23 tuổi – Hà Nội) đã đem đến trải nghiệm ly kỳ và thót tim cho khán giả. Với phong thái tự tin và chuyên nghiệp, Nguyễn Duy Anh hoàn toàn làm chủ được sân khấu trước sự kinh ngạc của mọi người.

Đêm thứ ba cũng xuất hiện nhiều tài năng ca hát mang lại cảm xúc sâu lắng. Trong số đó, không thể không kể đến tiết mục ấn tượng - “Cảm ơn mẹ” của thí sinh Lê Tâm (35 tuổi – Hà Nội) - đã lay động cả bốn giám khảo về kỹ thuật điêu luyện và cảm xúc lắng sâu.

Lê Tâm với giọng nam cao vút và khả năng xử lý kỹ thuật có thể chạm đến các nốt cao rất tốt, vừa ấm, dày mà vẫn tạo độ vang cần thiết cho tiết mục. Mặc dù vậy, yếu tố ghi điểm cho tiết mục của Lê Tâm chính là tình cảm và những xúc cảm chân thành dồn nén vào bài hát, như một lời tri ân người mẹ vừa mới qua đời của mình vì căn bệnh hiểm nghèo.

Giám khảo Thành Lộc đã tinh ý nhận ra và nhanh chóng gởi lời chia sẻ với anh, cùng lời nhận xét rằng “bạn đã thực sự chạm đến tim tôi”.

Một trường hợp “tay ngang” là chàng Việt kiều Đức- Lâm Vissay, người xuất hiện trên sân khấu Tìm kiếm tài năng Việt với cây guitar. Tâm sự mình sinh sống và làm việc tại Đức 33 năm, sau đó tiếp tục làm việc ở thành phố Los Angeles (Mỹ) 6 tháng, Lâm Vissay mới quay trở về Việt Nam để học tiếng Việt để theo đuổi sự nghiệp diễn viên và ca hát.

Tiết mục của Lâm Vissay thoạt đầu có vẻ không quá đặc biệt nhưng với chất giọng trầm, ấm và có độ vang cao, cùng sự mộc mạc, chân thành, anh đã chinh phục được cả giám khảo khó tính Huy Tuấn.

Tập 3 của “Tìm kiếm tài năng Việt- Vietnam’s Got Talent” cũng xuất hiện nhiều tài năng nhỏ tuổi nhưng thay vì sự ngây thơ, non nớt thì màn thi của các bé lại gây... "phản cảm” bởi tạo hình, vũ đạo không phù hợp với lứa tuổi.

Đó là cặp đôi Mỹ Linh – Châu Anh (7 tuổi) với tiết mục có nét trưởng thành và già dặn hơn so với lứa tuổi. Mỹ Linh – Châu Anh đem đến màn múa kết hợp uốn dẻo và vũ đạo trên nền nhạc sôi động “I am the best” của nhóm nhạc Hàn Quốc 2NE1 đầy tưng bừng và vui nhộn. Biểu cảm và thần thái trên gương mặt của hai em rất nhập tâm nhưng khi giám khảo Thành Lộc hỏi thêm bài hát có ý nghĩa gì thì hai thí sinh nhí ngơ ngác vì chỉ biết hát theo thôi.

Hay bé Phạm Thị Khánh Hường (Nam Định) lại đem đến một tiết mục do chính em biên đạo trên nền nhạc đầy tính tự sự “Em kể anh nghe”. Được đánh giá là thể hiện tư duy dàn dựng và biên đạo tốt, nhưng các giám khảo cũng nhắn nhủ với phụ huynh của Khánh Hường nên cân nhắc và định hướng về âm nhạc lẫn động tác cho con mình. Bởi sở thích tò mò, khám phá những cái mới của các bé đôi khi chính là con dao hai lưỡi…

Dù vậy ban giám khảo vẫn dành hai tấm vé đi tiếp để khuyến khích và cho các bé cơ hội thể hiện tài năng ở vòng trong.

Bên cạnh đó, nhiều “thảm họa” xuất hiện trong đêm cũng trở thành “cơn ác mộng” cho ban giám khảo và khán giả.

Giám khảo đã thể hiện sự... "hoang mang" cực độ trước màn trổ tài hùng biện của cô gái đến từ đất Mỏ - Hoài My.

 

Màn thi hùng biện của Hoài My đã gây hoang mang cho ban giám khảo... (Ảnh: BHD)

Tâm sự đã học ngành công tác xã hội và bộc lộ được sự năng động và tự tin, tuy nhiên, Hoài My đã có màn hùng biện quá nhiều lỗi. 

Một tiết mục khác cũng làm ban giám khảo phải có phần “nhăn mặt” đến từ anh chàng Nguyễn Ngọc Dũng. Dù tâm sự muốn theo đuổi ước mở trở thành một ca sĩ nhưng phần trình diễn của Dũng lại rời rạc, chênh phô, sai cao độ, tiết tấu và thần thái sân khấu không phù hợp, kỳ quặc. Giám khảo Huy Tuấn còn chia sẻ thêm “chú thực sự khuyên Dũng nên tiếp tục theo đuổi đam mê, nhưng từ bỏ ước muốn làm ca sỹ.”

Tập 4 “Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent” tiếp tục lên sóng vào 20 giờ, Chủ nhật, ngày 19/10/2014 trên VTV3./.

Những hình ảnh đêm thi thứ ba...

 

Ban giám khảo và khán giả thực sự không 'cảm' được phần thi kiếm đạo (Ảnh: BHD)

 

Tiếng hát đầy xúc cảm của Lê Tâm. (Ảnh: BHD)

 

Nhóm nhảy Milky. (Ảnh: BHD)

 

Chàng Việt kiều Lâm Vissay đã chinh phục được giám khảo bởi sự mộc mạc, nghệ sỹ của mình. (Ảnh: BHD)

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive