Tàu hỏa húc văng ô tô, 3 người thoát chết

Theo VnExpress-Chủ nhật, ngày 10/08/2014 16:31 GMT+7

Chiếc ô tô bị văng xuống mép ruộng ngô. Ảnh: ĐL

Băng qua đường sắt giao nhau đường ngang dân sinh không có rào chắn, ô tô 4 chỗ bị tàu hỏa húc văng khỏi đường ray, may mắn 3 người trong xe thoát chết.

Chiều 9/8, ô tô màu đen 4 chỗ mang biển Nghệ An chạy trên quốc lộ 1A, đến địa bàn xã Nghi Long, huyện Nghi Lộc (Nghệ An) thì nam tài xế rẽ phải vượt qua đường ngang dân sinh, giao nhau với đường sắt không rào chắn.

Nhân chứng cho biết, khi hai bánh trước của ô tô vừa vượt qua đường ray thì tàu hỏa lao tới húc thẳng vào đuôi khiến chiếc xe quay ngang rồi văng khỏi đường sắt, rơi xuống mép ruộng ngô cách đó chừng 4m.

Thời điểm xảy ra tai nạn, trên xe có 3 người, trong đó có một trẻ em, may mắn không có ai bị thương nặng. Cú đâm mạnh khiến phần đuôi chiếc ô tô vỡ toác, nhiều mảnh vỡ vương tại hiện trường.

Vụ tai nạn khiến đoàn tàu phải dừng lại chừng 15 phút. Chiều cùng ngày cơ quan chức năng và chủ xe đã đưa chiếc xe gặp nạn khỏi hiện trường.

Người dân địa phương cho biết, khu vực xảy ra vụ tai nạn là điểm đen giao thông và từng xảy ra các vụ đâm va dẫn tới chết người.

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive