Taylor Swift và Tom Hiddleston quấn nhau như sam, quên cả thế giới

-Thứ ba, ngày 02/08/2016 14:53 GMT+7

Theo một số nguồn tin, siêu sao pop Taylor Swift chuẩn bị tung ra một số ca khúc mới và cô lấy cảm hứng sáng tác từ mối tình mới với nam tài tử Tom Hiddleston.

“Tình yêu của Hiddleston là nguồn cảm hứng sáng tạo lớn cho Taylor Swift” – một nguồn tin nói với Hollywood Life hôm 1/8. “Hiddleston nghe tất cả các ý tưởng âm nhạc của Swift và khuyến khích cô viết ca từ cho các ca khúc mới. Giờ cô ấy đang có rất nhiều chuyện để kể trong các sáng tác mới của mình”.

 


Kể từ khi yêu nhau, Taylor Swift & Tom Hiddleston luôn "dính" nhau

Swift mới chỉ hẹn hò Hiddleston được vài tháng, song cặp đôi này đã cùng nhau chu du khắp thế giới, tới Roma (Italy) và Australia. Họ đã về Anh để gặp mẹ Hiddleston và đã tới Nashville, bang Tennessee để “diện kiến” cha mẹ của Swift.

Hiện hai người còn đang là tâm điểm của báo giới do mối hiềm khích giữa Swift và vợ chồng Kim Kardashian & Kanye West. Chưa kể trước đó, Swift còn gây nhiều bàn tán về mối quan hệ với Calvin Harris, người cô từng hẹn hò trong 15 tháng, nhưng chỉ hai tuần sau khi 2 người chia tay, nữ ca sĩ đã lao vào mối tình nồng cháy với Hiddleston.

“Swift dễ dàng vượt qua được thời gian đó vì có Hiddleston ở bên. Anh đã trở thành nguồn cảm hứng mới cho cô” – nguồn tin cho biết thêm.

Hiện cặp đôi này đang ở Los Angeles và luôn “dính” nhau trong bối cảnh những mối thù chĩa vào Swift vẫn không có dấu hiệu suy giảm.

“Swift và Hiddleston dành rất nhiều thời gian bên nhau trong “tổ ấm tình yêu” tại dinh thư của nữ ca sĩ ở Beverly Hills. Ngoài thời gian đi ăn tối 2 người chỉ quấn quít trong nhà. Không bạn bè, không điện thoại, không khách khứa và hiếm khi ra khỏi nhà. Họ hầu như quên hẳn thế giới bên ngoài và chỉ quan tâm tới nhau.

Ngoài mối tình với Hiddleston, mối tình tan vỡ với Harris và mối thù hằn với vợ chồng Kardashian & West cũng là nguồn cảm hứng sáng tác âm nhạc của Swift. Có điều, Swift chưa có bất cứ tuyên bố chính thức khi nào sẽ tung ra các nhạc phẩm mới. Người hâm mộ phải chờ thôi.

Tuấn Vĩ
TheoHollywood Life

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive