Thần đồng đánh trống Nguyễn Trọng Nhân đăng quang Nhí tài năng 2014

-Thứ bảy, ngày 20/12/2014 15:00 GMT+7

(Dân trí) - Thí sinh nhỏ tuổi nhất (7 tuổi) đến từ Lâm Đồng, Nguyễn Trọng Nhân đã đăng quang ngôi vị quán quân Nhí tài năng 2014 một cách xứng đáng với phần thi xuất thần với tiết mục đánh trống “Đám cưới chuột” trong đêm chung kết tại Hà Nội.

Đây cũng là phần thi nhận được nhiều lời khen ngợi nhất từ BGK cuộc thi. Bằng thần thái của một nghệ sỹ chuyên nghiệp, Trọng Nhân đã khiến Giám khảo Thành Trung không kìm được niềm vui sướng “cướp míc” để bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho cậu bé. Các giám khảo khác là Đinh Mạnh Ninh, Á hậu Thuỵ Vân đều bất ngờ trước sự hồn nhiên và tố chất nghệ sỹ thiên bẩm của cậu bé đến từ xứ cao nguyên này.

   


Màn biểu diễn thăng hoa của cậu bé Nguyễn Trọng Nhân, 7 tuổi

Tự tin bước ra sân khấu, Cậu bé 7 tuổi Nguyễn Trọng Nhân thể hiện tài năng đánh trống vượt trội của mình với tiết mục Đám cưới chuột khiến khán giả hèo reo không ngớt. Trên sân khấu, cậu chơi trống không khác gì một tay trống thực thụ của một ban nhạc rock chuyên nghiệp. Không chỉ đánh trống giỏi, Trọng Nhân cũng bộc lộ khả năng ca hát rất tốt của mình.

Điều thú vị ở chỗ, cậu bé dường như bị thôi miên khi ngồi lọt thỏm vào dàn trống và không một chút mảy may quan tâm đến giải thưởng. “Với con, thể hiện được khát khao, đam mê là phần thưởng quan trọng nhất”, Trọng Nhân chia sẻ.. Với giải quán quân của Nhí tài năng 2014, Trọng Nhân nhận được phần thưởng với tổng giá trị lên tới 100 triệu đồng.

Hai giải Á quân đã thuộc về bạn Nguyễn Trang Linh và Nguyễn Thúy Vinh với trị giá 50 triệu đồng cho mỗi giải thưởng

Với những động tác múa rất mềm dẻo nhưng dứt khoát cùng tinh thần, biểu cảm rất tuyệt vời, Trang Linh với tiết mục múa Mái đình làng biển tỏ ra như một diễn viên múa chuyên nghiệp khiến khán giả không ngừng hò reo cổ vũ cho em.

Được lựa chọn vào vòng chung kết với năng khiếu là bình luận viên bóng đá, Thúy Vinh rất tự tin với năng khiếu của mình. Cô bé có chất giọng khỏe khoắn, đầy hào hứng và đặc biệt rất “chuẩn” khi đọc tên đội bóng hay tên cầu thủ.  Khi nghe em bình luận, người xem rất hào hứng như đang được thưởng thức một trận bóng thật vậy.

 


Được lựa chọn vào vòng chung kết với năng khiếu là bình luận viên bóng đá, Thúy Vinh rất tự tin với năng khiếu
của mình

 


Với những động tác múa rất mềm dẻo nhưng dứt khoát cùng tinh thần, biểu cảm rất tuyệt vời, Trang Lin chinh phục khán giả với tiết mục múa "Mái đình làng biển"

Cũng trong đêm chung kết, tối 19/12 tại Hà Nội, BTC Nhí tài năng đã trao 2 giải Khán giả bình chọn cho 2 thí sinh Phạm Nguyễn Bích Ngọc và Nguyễn Ngọc Phương Nhi với phần thưởng trị giá 30 triệu đồng.  Hai thí sinh này đều đến từ TP.HCM và có phong cách biểu diễn hết sức tự tin, chuyên nghiệp.

Không chỉ là cuộc tranh tài tìm vị trí cao nhất, đêm chung kết Nhí tài năng còn là cơ hội để các khán giả nhìn lại một chặng đường dài của Nhí tài năng và gặp lại những thí sinh nhí xuất sắc nhất trên cả nước đã lọt vào vòng chung kết.

Nhí tài năng là một Format truyền hình thực tế bắt đầu từ tháng 4 năm nay với 3 vòng thi Nhí bay cao, Nhí bay xa và Nhí toả sáng với hơn 2000 thí sinh nhỏ tuổi tài năng tham gia. Cuộc thi cũng thu hút được sự quan tâm của công chúng, dư luận và nhiều nhà chuyên môn. Với sự nỗ lực của mình, nhiều chuyên gia đào tạo của chương trình tin tưởng rằng cuộc thi sẽ là một sân chơi tuyệt vời cho những tài năng trong tương lai. BTC cuộc thi cũng cho biết, sẽ tiếp tục đồng hành cùng tài năng nhí sau cuộc thi và cùng gia đình nâng cách ước mơ để các thí sinh toả sáng.

Một số hình ảnh đẹp trong đêm chung kết:

 


Với giải quán quân của Nhí tài năng 2014, Trọng Nhân nhận được phần thưởng với tổng giá trị lên tới 100 triệu đồng

 

Bạn bè đến chúc mừng Trọng Nhân...

 


Trong đó có bé Thái An, con gái ca sỹ Thái Thùy Linh

 


Hai giải Á quân đã thuộc về bạn Nguyễn Trang Linh và Nguyễn Thúy Vinh với trị giá 50 triệu đồng cho mỗi giải thưởng

 

  


Một số tiết mục của các tài năng nhí trong chương trình

Hà Thanh

Ảnh: Đào Long

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive