Thanh Bạch, Trấn Thành, Trường Giang cùng “chặt chém”

-Thứ bảy, ngày 10/10/2015 09:59 GMT+7

Chương trình giải trí hài Hoán đổi - phiên bản nội địa - sẽ lên sóng lúc 20h Chủ nhật hàng tuần trên VTV3, bắt đầu từ ngày 18/10.

Lấy ý tưởng “hoán đổi” nghề nghiệp và ước mơ nghề nghiệp của người này sang người khác, chương trình mong muốn đem đến niềm vui ngoạn mục, vui nhộn, đầy bất ngờ...

 


Ra mắt "Hoán đổi" tại TP.HCM ngày 9/10

Chương trình gồm 5 chủ đề chính: Nghề mơ ước, Nghề chọn người, Người chọn nghề, Đấu chéo, Đam mê thật sự. Dù “hoán đổi” hay “nhập vai”, thì nghề nghiệp hiện có vẫn là đam mê chính.

Tham gia Hoán đổi lần này gồm có 10 khách mời có tiếng trong lĩnh vực của mình, họ gồm ca/nhạc sĩ Trang Pháp, diễn viên Thủy Top, ca sĩ Hari Won, ca sĩ Hương Giang Idol, diễn viên - ảo thuật gia Petey Majik Nguyễn, nghệ sĩ hài Anh Đức, vũ công Lâm Vinh Hải, ca sĩ Cường Seven, diễn viên Don Nguyễn và nghệ sĩ cải lương Võ Minh Lâm.

 


Thủy Top, Hương Giang Idol, Trang Pháp

Chương trình còn có 3 chuyên gia bình luận là MC Thanh Bạch, nghệ sĩ hài Trường Giang, MC Trấn Thành. Họ sẽ không cho điểm quyết định, mà chủ yếu là “tám” và “chặt chém” cho đã đời.

 


Thanh Bạch, Trấn Thành sẽ cùng Trường Giang tha hồ "chặt chém"

Kết thúc mỗi phần, 200 khán giả tại trường quay sẽ lựa chọn tiết mục mà mình yêu thích. Bên cạnh đó, mỗi sự lựa chọn của “chuyên gia chặt chém” sẽ quy đổi thành 20 điểm. Điểm tổng cuối cùng là điểm của khán giả và của chuyên gia bình luận, nhưng họ có thể không cho điểm, nếu không thích.

Chương trình Hoán đổi gồm 10 tập, lên sóng liên tục trong 10 tuần.

Như Hà


TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive