Thành Long tươi tắn tái xuất sau scandal con trai bị bắt vì ma túy

-Thứ sáu, ngày 12/09/2014 16:41 GMT+7

(Dân trí) - Hôm qua 11/9, Thành Long và Chương Tử Di đã có mặt trong buổi họp báo giới thiệu bộ phim mới tại LHP quốc tế ở Romania. Đây là sự kiện đầu tiên Thành Long tham dự kể từ khi con trai của ông bị bắt vì sử dụng ma túy hồi tháng trước. <br><a href='http://dantri.com.vn/giai-tri/quan-he-giua-hai-cha-con-thanh-long-ran-nut-tu-lau-933852.htm'><b>&nbsp;>>&nbsp;Quan hệ giữa hai cha con Thành Long rạn nứt từ lâu? </b></a><br><a href='http://dantri.com.vn/giai-tri/thanh-long-xau-ho-va-dau-don-khi-con-trai-bi-bat-vi-ma-tuy-933416.htm'><b>&nbsp;>>&nbsp;Thành Long xấu hổ và đau đớn khi con trai bị bắt vì ma túy</b></a>

 

Thành Long tới tham dự sự kiện LHP quốc tế Trung Quốc tại Romania vào ngày hôm qua 11/9. Ông đi cùng nữ diễn viên Chương Tử Di. Đây là sự kiện đầu tiên mà Thành Long tham dự kể từ khi con trai bị bắt vì sử dụng và tàng trữ ma túy hồi tháng trước ở Bắc Kinh, Trung Quốc.

 

Nam diễn viên 60 tuổi vui vẻ và rạng rỡ trả lời các câu hỏi của phóng viên nước ngoài về bộ phim mới mà ông đang thực hiện. Thành Long từ chối nói về những vấn đề riêng của gia đình.  

 

Bộ phim mới của Thành Long mang tên Days will be mighty sẽ ra mắt người hâm mộ vào năm tới và đang trong giai đoạn hậu kỳ sản xuất.

 

Thành Long tự tin trả lời những câu hỏi bằng tiếng Anh. Ông hé lộ, có khả năng, ông sẽ thể hiện ca khúc chủ đề cho bộ phim mới. Thành Long từng khoe giọng hát khi thực hiện ca khúc chủ đề cho bộ phim Thần thoại.

 

Thành Long và Chương Tử Di nhận kỷ niệm chương

 

Và hai ngôi sao của màn ảnh Hoa ngữ được tôn vinh là đại sứ hình ảnh cho mối thân tình giữ Trung Quốc và Romania.

 

 

 

Thành Long còn là nhà sản xuất cho bộ phim Days will be mighty

 

Bộ phim được quay ròng rã gần nửa năm và trung bình một ngày, thời gian làm việc của cả êkíp lên đến 14-15 tiếng.

  

Thành Long hi sinh hết lòng vì vai diễn mới. Ông làm việc dưới nắng nóng, cát bụi và thậm chí mất ngủ để có những cảnh quay ưng ý.
 
Vy Vy

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive