Thanh Thảo cắt tóc rũ bỏ hình tượng búp bê

-Thứ sáu, ngày 10/10/2014 14:54 GMT+7

(Dân trí) - Nữ ca sĩ nổi tiếng với hình tượng búp bê con trai ngày nào, nay đã quyết định đổi mới phong cách cho mình bằng sự cá tính, mạnh mẽ nhưng vẫn thể hiện được vẻ quyến rũ và gợi cảm của một người phụ nữ.

 

Vốn đã quen thuộc với khán giả qua thương hiệu "búp bê" đã gầy dựng từ năm 2007 đến nay, ca sĩ Thanh Thảo đã quyết định thay đổi phong cách để tránh sự nhàm chán cho cả chính mình và khán giả.

 

Nữ ca sĩ đã rũ bỏ hình ảnh của cô nàng búp bê đẹp xinh ngày trước với mái tóc được cắt ngắn và nhuộm màu cá tính.

 

Vẫn là sự trẻ trung, năng động nhưng có phần cá tính và mạnh mẽ hơn. Đó cũng là phong cách âm nhạc mà trong thời gian tới chị đang hướng đến.

 

Tuy nhiên, vẻ gợi cảm và quyến rũ của người phụ nữ vẫn ẩn chứa trong hình ảnh mạnh mẽ và cá tính.

 

Hình ảnh này sẽ là bước ngoặt đánh dấu cho sự mở màn của chuỗi hoạt động âm nhạc mà Thanh Thảo dự định thực hiện vào cuối năm nay.

 

Trong đó, ca khúc "Anh hãy đi đi" với phong cách Electronic dance pha một chút pop vừa được Thanh Thảo giới thiệu với công chúng.

 

Hình ảnh mới đầy cá tính kết hợp với giai điệu sôi động mạnh mẽ của bài hát giúp cho Thanh Thảo như tràn đầy năng lượng để tiếp tục thực hiện các kế hoạch tiếp theo của mình.

 

Vào khoảng đầu tháng 11 này, nữ ca sĩ sẽ ra mắt album mới của mình sau khoảng thời gian khá im ắng để chuẩn bị cho hình ảnh mới.

 

Cuối năm nay cũng là thời điểm Thanh Thảo đi lưu diễn ở các nước châu Âu và Mỹ kết hợp với việc quảng bá cho album mới của mình.

 

Có thể nói, sau thành công với hình tượng búp bê mà Thanh Thảo đã có được trong gần 10 năm qua, thì đây là một bước ngoặt mới trên con đường âm nhạc của chị. Đó cũng là một trong những minh chứng cho phong cách "tắc kè hoa" của Thanh Thảo khi luôn suy nghĩ và tìm cách để biến hóa hình ảnh của mình thật đa dạng trong mắt khán giả.


T.H
Ảnh: Milor Trần

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive