Thanh Thảo dịu dàng trong chùm ảnh Xuân Hạ Thu Đông

-Thứ sáu, ngày 07/11/2014 08:28 GMT+7

(Dân trí) - Đây cũng là ý tưởng mà Thanh Thảo đã nghĩ ra trong chuyến lưu diễn của mình. Với mong muốn mang lại sự mới lạ sau thời gian khá im ắng, Thanh Thảo đã quyết định cho ra mắt cùng lúc bộ tứ album Xuân Hạ Thu Đông.
 

Tuy đã cắt tóc ngắn và nhuộm tím cá tính nhưng Thanh Thảo vẫn toát lên vẻ dịu dàng và quyến rũ đầy bí ẩn của người phụ nữ.

 

Hình ảnh mới mang nhiều sắc thái cảm xúc đa dạng cũng chính là nguồn cảm hứng để bộ tứ album Xuân Hạ Thu Đông ra đời.

 

Với album Xuân, Thanh Thảo sẽ tập hợp các ca khúc vui tươi về mùa xuân theo dòng nhạc dance remix nonstop.
 

 

Album Hạ sẽ là những ca khúc nhạc bolero trữ tình, đặc biệt sự xuất hiện lần đầu của Phương Thanh trong album này sẽ là một điều đặc biệt dành cho khán giả.

 

Album Thu sẽ là những bản tình ca "mộc" theo thể loại unplugeed (live acoustic) với sự hỗ trợ của "tình cũ" Quang Dũng trong một tình khúc Lam Phương.

 

Album Đông gồm những bản tình ca lãng mạn viết về mùa đông, với sự hiện diện của người anh đồng nghiệp thân thiết Đàm Vĩnh Hưng.

 

Chia sẻ về cảm xúc khi hoàn thành dự án "Gọi tên bốn mùa" này, Thanh Thảo cho biết cô rất xúc động.

 

Xúc động và hạnh phúc khi dự án nhận được sự hỗ trợ từ rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp cũng như bản thân phải vượt qua rất nhiều áp lực công việc để có thể ra mắt đúng như kế hoạch.

 

Bộ tứ album Xuân Hạ Thu Đông sẽ được Thanh Thảo chính thức giới thiệu vào ngày 11/11/2014, sau đúng 3 năm liveshow Chuyện 11/11/2011 của mình.

 

Sau ngày ra mắt album đúng 1 ngày, Thanh Thảo sẽ tiếp tục lưu diễn ở Mỹ suốt 2 tháng để kết hợp quảng bá cho sản phẩm mới này.

T.H
Ảnh: Tiên Nguyễn

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive