Thanh Thảo Hugo hạnh phúc khoe ảnh con gái yêu

-Thứ năm, ngày 23/10/2014 00:41 GMT+7

(Dân trí) - Chỉ còn ít ngày nữa là đến thời điểm dự sinh đứa con thứ hai, nữ MC xinh đẹp của chương trình Hugo 10 năm trước đang tận hưởng những ngày hiếm hoi nghỉ ngơi, thư giãn bên cô con gái lớn 4 tuổi, bé Dâu.

Sau thành công của chương trình game truyền hình trực tiếp dành cho thiếu nhi cách đây 10 năm, cái tên Thanh Thảo đã trở thành một thương hiệu lớn trong làng MC phía Nam. Nữ MC xinh đẹp với khả năng dẫn chương trình thân thiện tự nhiên luôn là cái tên dành được nhiều sự yêu mến của đông đảo khan giả truyền hình. Đặc biệt là sau khi cô lập gia đình và có con gái, bé Dâu thì Thảo Hugo luôn là sự lựa chọn đầu tiên của các chương trình dành cho gia đình, mẹ và bé.

Thảo Hugo từng chia sẻ, mình là người rất yêu gia đình và luôn muốn tự tay mình làm mọi việc trong nhà cho chồng và con. Nên dù công việc bận rộn đến đâu cô vẫn luôn dành tối đa thời gian có thể cho gia đình nhỏ của mình.

Con gái đầu lòng của Thanh Thảo Hugo năm nay 4 tuổi ngay từ lần đầu cùng mẹ tham dự sự kiện thời trang đã dành được nhiều lời khen ngợi bởi nét xinh xắn, đáng yêu.

Trong mắt bà mẹ trẻ, bé Dâu là một cô bé tình cảm và nữ tính ngay từ hồi bé xíu. Cô nhóc thích màu hồng, thích làm điệu, tạo dáng tự nhiên trước ống kính và đặc biệt yêu búp bê. Biết sở thích của con nên trong căn phòng màu hồng của Dâu, mẹ Thảo đã trang trí cho bé nhiều vật dụng nhỏ xinh và đồ chơi là búp bê Barbie. Ngoài ra, tuy còn bé, nhưng Dâu đã bộc lộ sự yêu thích và năng khiếu với nhảy múa.

Để chuẩn bị cho việc chào đón em bé thứ hai, được biết là một bé trai, Thanh Thảo đã tập cho con gái thói quen ngủ riêng và các thói quen tự lập khác trong vài tháng nay. Nữ MC tâm sự, cô muốn khi có em, bé Dâu sẽ sớm tự lập.

Một số hình ảnh đáng yêu của con gái Thanh Thảo Hugo:

     

    

   Hà Thanh
Ảnh: H.Thu 

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive