Thanh Thảo - Quang Dũng xuất hiện "tình cảm" trên tàu 5 sao

-Thứ tư, ngày 12/11/2014 10:01 GMT+7

(Dân trí) - Cặp tình nhân cũ đã cùng nhau có mặt trên chiếc tàu nhà hàng 5 sao ở cảng Sài Gòn vào tối qua 11/11 nhân dịp chính thức ra mắt sản phẩm âm nhạc của ca sĩ Thanh Thảo.

 

Dù đã từng có mối quan hệ tình cảm thân thiết trong quá khứ và sau đó đường ai nấy đi nhưng thời gian gần đây, cả Quang Dũng và Thanh Thảo đều thu hút sự quan tâm của nhiều người mỗi khi xuất hiện cạnh nhau.

 

Vào tối qua 11/11, lần đầu tiên Thanh Thảo đã tổ chức buổi gặp gỡ thân mật để chính thức giới thiệu bộ tứ album mới của mình.

 

Sự kiện này không thể thiếu vắng "tình cũ" Quang Dũng, bởi gần đây các sản phẩm âm nhạc của hai người luôn nhận được sự hỗ trợ qua lại nhiệt tình như những người bạn thân trong công việc.

 

Thanh Thảo xúc động chia sẻ: "Ngay khi chưa ra mắt chính thức album, chỉ mới tung bản thu nháp trên mạng những ngày trước nhưng đã nhận được sự ủng hộ của nhiều khán giả và Thảo rất hạnh phúc vì điều đó".

 

Với bộ album Xuân Hạ Thu Đông này, Thanh Thảo như gửi gắm một mong ước sẽ được khán giả yêu thương và nghe chị hát suốt 4 mùa quanh năm.

 

Đến dự buổi ra mắt còn có nhiều bạn bè, đồng nghiệp và đặc biệt là cậu cháu trai cưng của Thanh Thảo.

 

NTK Hoàng Hải cùng siêu mẫu Hoàng Thùy cũng có mặt tại ngày vui của nữ ca sĩ "búp bê".

 

Ca sĩ Quang Linh, Quang Hà cùng dành thời gian đến chúc mừng Thanh Thảo 

 

Bên cạnh niềm vui ra mắt album, Thanh Thảo còn làm việc ý nghĩa hơn khi chị cho biết số tiền thu được từ album sẽ dùng để thực hiện chương trình từ thiện "bán đĩa đổi bánh mì và chăn ấm cho người nghèo". Ngay khi chia sẻ, Thanh Thảo đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo bạn bè, đồng nghiệp.T.H 
Ảnh: Tân Đà Lạt

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive